Chỉ còn không đầy một tháng nữa là tết Nguyên Đán lại đến rồi, các chị em lại tấp nập lo sắm sửa đồ ăn thức uống phục vụ cả nhà trong ba ngày tết. Để bảo quản thực phẩm dịp tết tươi ngon giữ được chất dinh dưỡng và dễ dàng khi chế biến thì bạn nên mua một trong ba chiếc tủ lạnh dưới đây. Những chiếc tủ này sẽ là trợ thủ đắc lực bảo thực phẩm tết cho cả gia đình bạn dịp tết này.

Tủ lạnh Toshiba S19VUP

Thời tiết nóng bức và hay thay đổi thất thường như hiện nay thì bảo quản thực phẩm dịp tết quả thực không hề dễ dàng phải không nào? Nhưng khi có chiếc tủ lạnh Toshiba S19VUP rồi thì mọi chuyện sẽ khác. Nhờ công nghệ làm lạnh ấn tượng từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, mà chiếc tủ lạnh này sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon đảm bảo chất dinh dưỡng. Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp công nghệ tiết kiệm điện, vận hành êm ái, thiết kế đẹp đảm bảo bạn sẽ ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tủ lạnh Hitachi R-VG440PGV3

Thực phẩm nhiều, gia đình đông người và thường xuyên có khách thì lựa chọn một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn như Hitachi R-VG440PGV3 là hợp lý. Tủ không chỉ có dung tích lớn phù hợp để đựng lượng thực phẩm lớn mà còn có thiết kế cao cấp, độc đáo cho những không gian nội thất hiện đại. Tủ nằm trong phân khúc tầm trung nhưng sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh cũng như thiết kế cao cấp. Tiết kiệm điện hiệu quả, làm đá nhanh, khay đựng thông minh, đèn chiếu sáng… tất cả sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem các tin khác: http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-IWC.

Tủ lạnh Sharp SJ-191E-SL

Có giá bán hớn 6 triệu chiếc tủ lạnh Sharp SJ-191E-SL nhanh chóng thu hút được người dùng với thiết kế hiện đại sang trọng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Công nghệ tiết kiệm điện và làm lạnh nhanh của sản phẩm sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm dịp tết luôn tươi ngon cho cả nhà. Bên cạnh đó tủ lạnh còn có công nghệ khử mùi, diệt khuẩn thông minh đảm bảo thực phẩm luôn được bảo vệ an toàn.