In giấy khen giá rẻ chất lượng chỉ có tại In Hồng Đăng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị in giay khen gia re trên địa bàn Hà Nội? Liệu những địa chỉ mà bạn tìm được có đáp ứng yêu cầu về chất lượng và giá cả của bạn? Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng hoàn toàn có thể đáp úng mọi nhu cầu in giấy khen của khách hàng, với thế mạnh về nhân lực và công nghệ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

In giấy khen giá rẻ mà chất lượng tốt thì có đáng tin tưởng không? Liệu đồ rẻ có chất lượng không, ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển thì quan niệm này đã có phần sai lệch. Với công nghệ in offset nhiều màu một mặt hiện đại, gia công cắt xén, hệ thống xưởng in ấn quy mô lớn tại công ty CP In Hồng Đăng thì những sản phẩm giá rẻ với chất lượng cao luôn là tiêu chí để tạo những ấn phẩm làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.

In giấy khen giá rẻ chất lượng chỉ có tại In Hồng Đăng 01

Mẫu giấy khen – bằng khen đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Đến với In Hồng Đăng bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ in giấy khen như:

– Hỗ trợ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu
– In test miễn phí
– In giấy khen lấy ngay
– Chiết khấu % khi in giấy khen số lượng lớn theo hợp đồng
– Miễn phí giao hàng số lượng lớn

In giấy khen giá rẻ chất lượng chỉ có tại In Hồng Đăng 02

Mẫu in giấy khen giá rẻ chất lượng cao tại In Hồng Đăng 

Một số quy cách khi in giấy khen ở In Hồng Đăng:

Thứ 1: Đối với kích thước giấy khen: Quý khách hàng có thể tùy chọn kích thước theo yêu cầu hoặc sử dụng kích thước phổ thông như : A5, A4, A3…

Thứ 2: Chất liệu : thông thường in giấy khen giá rẻ đẹp sử dụng nguyên liệu là giấy Couche hoặc giấy offset định lượng thiết lập từ 200 đến 300, hoặc khách hàng cũng có thể yêu cầu sử dụng những loại giấy mỹ thuật cao cấp để thể hiện sự trang trọng, xứng đáng với thành tích của người được nhận.

Thứ 3: Công nghệ in được sử dụng là in offset nhiều màu (sử dụng cho in số lượng nhiều – in phôi), công nghệ in laser hoặc công nghệ in phun ( sử dụng đối với trường hợp in số lượng ít hoặc in từng tên lên giấy khen).

Quý khách có nhu cầu in tại các  địa chỉ in giay khen gia re  tại Hà Nội chất lượng tốt xin vui lòng liên hệ 0422 655 666 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ nhé.

Tham khảo thêm: >> In phong bì giá rẻ tại In Hồng Đăng 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...