Nhắc tên Samsung thì người ta có thể biết ngay đến một tập đoàn đa ngành phát triển đa quóc gia và là một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, hãng năm đóng góp thị phần kinh tế cho nước này lên đến 28%. Gần đây samsung đang lấn sân và dầu tư phát triển mạnh về mảng âm thanh, minh chứng rõ nhất đó là sản phẩm loa không dây R7  có kiểu dáng 360 độ độc đáo. Loa nghe nhạc hay nhất thời này.

loa khong day r7

Loa R7 được nhà sản xuất thiết kế thông minh và rất tiện ích cho người dùng. Bên cạch đó là những thông sô só ấn tượng của một chiếc loa di động không dây nhưng hai thấu kính âm thanh, loa có kết nối USB, wi-fi hay bluetooth, … Loa được thiết kế với hai loa một loa nhỏ nằm phía dưới và một loa lớn ở trên, đem lại một âm thanh khác biết cho người nghe, không những thế bộ sử lý, tiếp nhận âm thanh của R7 được trang bị đồ khủng lên đến 195kHz/24-bit thông qua các kết nối. Loa sub.

loa r7
>>> Xem thêm loa bookshelf nghe nhạc vàng.

Có rất nhiều khách hàng sau khi R7 trình diễn thì đã đánh giá về chiếc loa là như sau: Tôi thật bất ngờ khi biết đó là sản phẩm của samsung vì khi nhắc đến họ tôi nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại sang trọng hay những chiếc tivi siêu mỏng màn hình cong, thế mà nay họ lại có thể tạo ra một chiếc loa tuyệt vời đến thế, âm thanh của nó làm tôi mê, Y7 là chiếc loa không dây hay nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay mà tôi biết. Bằng sự tinh tế về âm thanh với sự kết hợp độc đáo về ngoại hình chiếc loa không dây của samsung đã ăn điểm và gây ấn tượng mạnh về dòng sản phẩm loa mới này.