Rất nhiều người dùng có câu hỏi hãng tivi nào là bền nhất để họ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Trên thị trường có nhiều thương hiệu tivi như: Tivi Sony, tivi Samsung, tivi LG, tivi Panasonic, tivi Toshiba,…Trong số rất nhiều hãng kể trên bạn có thể tin tưởng vào độ bên của các tivi được kể dưới đây.

Tivi Sony

Thương hiệu tivi Sony nhận được sự tin tưởng của người dùng bởi độ bền của nó, nếu các smart tivi không ra đời thì có lẽ những tivi màu từ năm 98,98 của hãng Sony giờ vẫn có nhiều người dùng. Đây chính là bằng chứng cho thấy độ bền bỉ của các tivi đến từ hãng Sony. Ngoài ra, Sony không chỉ nổi tiếng bởi độ bền mà nó còn có chất lượng hình ảnh hàng đầu thế giới.

Tivi Samsung

Cũng giống như tivi Sony, tivi Samsung mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và bền bỉ. Hãng dù mới gia nhập thị trường tivi nhưng đang xây dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sử dụng. Vì thế bạn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tivi của hãng đến từ Hàn Quốc này.

Tivi LG

Trong các dòng tivi cao cấp hoặc cận cao cấp thì tivi LG đến từ Hàn Quốc là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Những sản phẩm tivi đến từ hãng này luôn nổi bật bởi giá thành rất mềm cùng thiết kệ độc đáo, mới lạ, ngoài ra độ bền của tivi LG được nhiều người đánh giá là không thua kém các hãng nổi tiếng như Sony hay Samsung.

Ngoài ra, các bạn có thể yên tâm khi mua tivi của các hãng khác như: Panasonic, Sharp, Toshiba đều đến từ đất nước Nhật Bản.