Nếu như bạn đang băn khoăn không biết mua tivi nào thì hãng thương hiệu tivi từ Hàn Quốc trong bài viết sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với nền giải trí hàng đầu Châu Á nên không lạ khi một thiết bị giải trí như tivi được họ chăm sóc kỹ lưỡng về chất lượng như thế nào. Ngoài ra, đây còn là đất nước nổi tiếng với nền công nghiệp sản xuất đồ điện tử, điện lạnh,…Và hai trong rất nhiều hãng ở đất nước nổi tiếng này được người dùng yêu thích đo slaf Samsung và LG. Chính vì thế mà tivi Samsung và tivi LG sẽ là hai thương hiệu đáng mua nhất hiện nay.

Tivi LG

Về tivi LG khách hàng sẽ nhớ đến những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, mới lạ, công nghệ hình ảnh mới nhất. Hãng LG cũng sở hữu những nét riêng của mình như ra các dòng tivi kích thước khác với các hãng khác như họ ra tivi 43 inch thì LG lại có 42 inch, họ ra 50 inch LG lại ra 49 inch. Do đó giá của LG luôn thấp hơn các hãng khác mà kích thước chỉ nhỏ hơn 1 inch. Bạn dễ dàng tìm cho mình một chiếc tivi LG smart 5 triệu đến 10 triệu.

Tivi Samsung

Còn đối với tivi Samsung, hãng luôn chăm chút cho vẻ ngoài của chiếc tivi sao cho mỏng nhất, đẹp nhất thì bạn dễ dàng tìm được cho mình một chiếc tivi siêu mỏng đầy sang trọng để trong ngôi nhà của mình. Hơn nữa, Samsung không chỉ chú trọng vào các sản phẩm cao cấp mà các sản phẩm tầm trung vẫn được hãng này quan tâm cho ra đời các model mới hàng năm. Khách hàng tầm trung có thể chọn mua được một chiếc tivi Samsung đẹp với giá cực đẹp.