Đảo Bali của Indonesia – Một thiên đường có thật

Thực sự thì những năm trở lại đây bali cực kỳ đông đúc với lượng du khách khổng lồ đặt chân tới nơi đây, các nhà nghỉ, khách sạn, khu resort mở lên ầm ầm thu hút rất nhiều người ngoại quốc khiến cho cả thành phố trở nên náo nhiệt đông vui nhộn nhịp.

Thư giãn tại các khu nghỉ dưỡng

Nếu bạn là người muốn rời bỏ cái cuộc sống náo nhiệt hàng ngày đó thì hãy tới ngay với vùng đất Nusa Dua, tại đây bạn không những có thể tìm được những khu nghỉ dưỡng cao cấp mà còn có thể tự mình sở hữu một không gian thoáng đãng, ít người qua lại, và hơn thế nữa là không ồn ào, rất tĩnh lặng, phù hợp với kỳ nghỉ của bạn.

Xem bói


Xem bói luôn là một điều thú vị đối với bất cứ một ai, đặc biệt là những người thầy trên đảo Bali có cách coi bói rất hiệu nghiệm đó là bói chỉ tay và bói sức khỏe, chỉ tây và sức khỏe sẽ phần nảo khám phá ra được cuộc sống sau này của những người được xem sẽ ra sao, những người đó có công ăn việc làm ổn định và thuận lợi hay không. Tuy nhiên tất cả chỉ là một cách để giải tỏa stress, có tính chất tham khảo chứ không nên quá tin vào bói toán vì tương lai không ai có thể biết trước được. Đặt tour du lịch Indonesia giá rẻ ngay hôm nay cùng chúng tôi.

Thưởng thức một điệu múa truyền thống


Barong & Kris và Kecak là những nghệ thuật thường xuyên được tổ chức tại những quán cafe, những quán ăn của người Indonesia tại đảo Bali. Những vũ điệu hoang dã này vô cùng thú vị thể hiện xung quanh cuộc sống văn hóa, cuộc sống tâm linh của người dân trên đảo Bali. Nếu may mắn, bạn có thể vừa được thưởng thức kịch nghệ lại vừa được thưởng thức múa trên đảo Bali nơi đây.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...