Những mùi vị khác nhau của sữa tăng cơ tăng cân

Trong thị trường hiện nay các sản phẩm hộ trợ các gymer gọi là thực phẩm chức năng sữa tăng cơ tăng cân vồ cùng nhiều . Chúng ta rất khó lựa chọn vì hầu như là sản phẩm nhập ngoại nên mọi người chưa biết đến . Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm sữa tăng cơ whey protein .

Whey Gold Standard là sản phẩm có mùi vị khá hấp dẫn và rất đa dạng với 21 loại mùi vị khác nhau, thỏa mãn đầy đủ yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên, có hai hương vị chính được sử dụng nhiều nhất là socola và vani. Hai hương vị này luôn đem lại hương vị cực kì hấp dẫn cho bạn mỗi khi pha chế. Nếu như bạn thích những hương vị ngọt ngào thì có thể lựa chọn vị Cookies và Cream, Cake Batter. Vị dâu hay vị chuối cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn khác dành cho bạn.

Sua tang co tang can

Sữa tăng cơ tăng cân

Sản phẩm sữa tăng cơ tăng cân Whey Gold Standard

Sản phẩm này cũng được đóng gói theo nhiều quy cách khác. Theo kinh nghiệm của các khách hàng khi mua sản phẩm này thì nếu mua càng nhiều các loại túi hoặc hộp có khối lượng càng nhỏ thì giá chiết khấu sẽ càng nhỏ hơn. Nguyên nhân là vì khi nhập khẩu các sản phẩm này từ Mỹ về với số lượng càng nhiều thì thuế nhập khẩu sẽ càng thấp. Một số quy cách đóng gói phổ biến nhất là:

Sữa tăng cơ bắp protein 10 Lbs

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs

Sữa tăng cơ bắp protein 2 Lbs

Whey Protein là sản phẩm được làm chủ yếu từ:

Sua tang co tang can

Sữa tăng cơ tăng cân

Thành phần độc đáo:

– Microfiltered Whey Protein Isolates

– Ion Exchange Whey Protein Isolates

– Ultrafiltered Whey Protein

– Hydrowhey Hydrolyze Whey Peptides.

Để tránh khỏi việc mua phải sữa tăng cân hàng kém chất lượng bạn nên đến sop thể hình chanel của chúng tôi . Tất cả sản phẩm đều được cam đoan chính hãng 100% . Giúp các gymer an tâm hơn tròn con đường hoàn thiện cơ bắp của mình .

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...