Người già, trẻ em, những người hay phải ngồi một chỗ làm việc thường có hiện tượng béo phì do ăn quá nhiều đồ ăn có nhiều dầu mỡ, uống đồ ướng có ga và hàm lượng đường cao. Vì ít có thì giờ tập thể dục thể thao nên cơ thể trở nên thừa cân và có hiện tượng béo phì. Sau đây là một số LG G3 cũ sẽ giúp bạn luyện tập để lấy lại sức khỏe và vóc dáng.


RunKeeper là một ứng dụng sử dụng GPS của điện thoại để lưu giữ những số liệu đánh giá có liên quan đế quá trình chạy bộ của bạn. Ứng dụng này sẽ đưa ra những chỉ tiêu bạn cần đạt được để tiêu hao năng lượng cũng như mỡ thừa trong một ngày thông qua việc chạy, đi bộ…

Nike Training Club là một phòng tập thể thao ảo của bạn, cung cấp cho bạn gần 100 bài tập thể dục thể thao để xây dựng cơ bắp, giảm cân, và giảm mỡ thừa. Đặc biệt điện thoại LG G3 F460 bạn có thể tùy chọn chế độ cho phù hợp với mình, chế độ dành cho người mới tập hoặc đã tập trước đó một thời gian.

Top những ứng dụng tuyệt nhất dành cho người muốn giảm cân

Nevercise là ứng dụng sẽ biến những thử thách, những bài tập thể dục bình thường có sẵn trong app trở thành những trod chơi mà khi bạn chiến thắng sẽ có một phần thưởng LG G3 F400 cũ ảo hấp dẫn dành cho bạn.
Jefit có các bài tập thể dục giảm cân và những bài tập xây dựng cơ cho từng vùng cơ riêng trên cơ thể. Các số liệu này sẽ được lưu lại để bạn có thể xem sự tiến bộ của mình trong từng ngày, cùng như chia sẻ với bạn bè.
Những ứng dụng trên đều được tải về miễn phí trên cả hệ điều hành IOS và Android, vậy là nếu bạn dùng LG G3 hay HTC…đều có thể tập thể dục bằng các app trên. Còn nếu bạn muốn sử dụng bản nâng cấp thì sẽ phải mua với giá 4.99$.