Tủ mạng 36U là gì? kích thước tủ rack 36U?

– Thường thì khi bắt đầu khởi công những dự án lớn nhỏ khác nhau các nhân viên kỹ thuật hầu như họ đã tính kỹ lưỡng các thiết bị những vật tư cần thiết rồi. Để đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, đẹp. Cũng nhằm mục đích quản lý thiết bị cũng như vật tư dễ dàng hơn thì các nhân viên kỹ thuật thường yêu cầu tủ mạng, tủ rack.

– Tuỳ vào số lượng thiết bị mà các nhân viên yêu cầu các loại tủ có các kích thước khác nhau. Để làm sao có thể đặt vừa các thiết bị vào trong ngoài ra có thể tập trung các dây cáp để kết nối các thiết bị khác nhau. Click Để tìm hiểu thêm tủ mạng có những loại gì ?

– Những tủ mạng được liệt vào dòng tủ cỡ lớn là các loại tủ 32U, 36U và 42U ngoài còn chúng tôi còn sản xuất được tủ 55U( tủ này là đặt theo yêu cầu của khách hàng) Vì sao được liệt vào dòng tủ mạng cỡ lớn vì kích thước của chúng khá lớn. Như tủ 32U cũng đã cao 1,62m, tủ 42U cao tới 2,1m. Những dòng tủ này thường thì được dùng trong các phòng data center. hay là những tủ tập trung những toà nhà cao tâng, chung cư hay được các nhà mạng tin dùng. Vậy thì ở đây tủ mạng 36U là gì? Hay 1U là gì? Tôi chắc chắn chắn có nhiều khách hàng chưa hiểu được hết. Kéo xuống dưới đọc tiếp nào!

– Ở đây tôi giải thích thế nào là 1U. “U” là đơn vị tính được các nhà sản xuất thiết bị thế giới quy ước chung để đo chiều cao chuẩn của từng thiết bị. 1U = 1,75 inch = 4,45 cm. Vậy thì 36U = 63 inch = 160.2 cm. Với công thức đơn giản như vậy là các bạn có thể tính được kích thước tủ của mình rồi. Có thể tính được tủ đó đặt được bao nhiêu thiết bị bên trong. Nhằm cân đối thiết bị không quá rộng mà cũng không quá chật trội, lại đảm bảo được túi tiền của mình.

– Ngoài ra khi chọn tủ mạng bạn cần để ý thêm đó là chiều sâu của tủ. Chiều rộng của tủ rack thì theo 1 quy chuẩn rồi. Chiều sâu cũng vậy nhưng lại có 3 loại đó là 600, 800 và 1000. Các bạn nên lựa chọn làm sao cho thích hợp với diện tích phòng và thiết bị của mình là được.

Quan tâm tới các sản phẩm tủ mạng 36U xem thêm chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIRACK VIỆT NAM
Hà Nội: Số 28 Ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội – Tel: 04.22255666 – Mobile: 0981 888818
Website: www.unirack.vn – www.unirack.com.vn  | Email: [email protected]