Top 5 ngôi nhà trên nhất thế giới của các đại gia

top 5 ngôi nhà trên thế giới

 Top 5 ngôi nhà trên nhất thế giới của các đại gia

Hala Ranch – 5.202,6 m²

quản lý quỹ John Paulson đã có một giao dịch tuyệt vời khi ông mua Hala Ranch của Saudi Hoàng tử Bandar bin Sultan cho 49 triệu $. Và trong năm 2012, khách sạn ở Aspen này, Colorado đã được liệt kê ở 135 triệu $. Ngôi nhà là lớn hơn Nhà Trắng và có 15 phòng và 27 phòng tắm. Và các chi tiết của ngôi nhà bao gồm khu vườn điêu khắc, và hồ câu cá.

Quá đẹp quý khách xem thêm căn hộ tại chung cư hoàng cầu skyline

The Manor – 5.249 m²

Ngôi nhà nằm ở Holmby Hills, một khu phố ở Los Angeles, California. Ngôi nhà là nơi để bảy phòng rộng rãi, một trong số đó đã được sử dụng bởi Hoàng tử Charles của xứ Wales trong chuyến thăm Los Angeles.
Sau cái chết của Aaron Spelling, Candy Spelling bán căn biệt thự để Petra Ecclestone, con gái tỷ phú của Giám đốc điều hành của  Bernie Ecclestone . Và đối với 85 triệu $. Chỉ 3 năm sau đó, và hơn 20 triệu $ trong tu bổ, Ecclestone đang tìm cách xử lý của ngôi nhà cho 150 triệu $.

Maison de L’Amitie – 5574,2 m²

Dinh thự này đã được mua bởi Donald Trump vào năm 2004 với giá 41 triệu $. Donald giữ nhà cho hơn 6 năm. Trong thời gian đó, khách sạn tự hào là một nhà để xe là nơi ở của 50 chiếc xe, hơn 20 phòng tắm. Ngôi nhà được bán với giá 95 triệu $.

Xem thêm căn hộ siêu sang tại dự án D’. eldorado phú thanh

Xanadu 2,0-6131,6 m²

Với ước tính khoảng 81,5 tỷ $, người ta cho rằng Bill Gates nhà có phải là công nghệ rất lớn và rất thân thiện. Ngôi nhà cũng là sinh thái thân thiện. Nó được xây dựng trong môi trường tự nhiên của nó và sử dụng các tán cây cao để giảm nhiệt và sử dụng làm mát. Trong tất cả, ngôi nhà trị giá 123.540.000 $.

Mansion Pensmore – 6.689 m²

Nằm gần Highlandville, Missouri, tòa biệt thự bí ẩn đang thuộc sở hữu của doanh nhân và kỹ sư Steve Huff. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể chịu được gần như bất kỳ thảm họa tự nhiên hoặc nhân tạo

quá tuyệt vời đung không ạ nhưng mà nếu muốn có được thanh công như các thanh này thì chúng ta phải chịu khó làm việc và liên tục sang tạo nhé hãy thăm quan chung cư hoàng cầu skyline của chúng tôi nó không đẹp như các ngôi nhà trên đây nhưng tôi nghi nó sẻ phù hợp với tài chinh mà các bạn đang có

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...