căn hộ đắt nhất thế giới sẽ có giá gần 790 triệu $ ở Monaco

căn hộ đắt nhất thế giới sẽ có giá gần 790 triệu $ ở Monaco

căn hộ đắt nhất thế giới sẽ có giá gần 790 triệu $ ở Monaco

Tour Odeon đang được xây dựng tại Monaco và được coi là tòa nhà đắt nhất thế giới. Mức giá trung bình là 75.000 euro cho mỗi mét vuông (khoảng US $ 299,300).

Xem thêm chung cư Hoàng Cầu Skyline giá bán trung binh 40tr/m2

Odeon Tower, đang được xây dựng tại công quốc Monaco, và đã đi vào hoạt động từ hồi tháng Bảy năm 2014. Tuy nhiên, người ta ước tính rằng bạn sẽ cần phải bỏ ra lên đến 256 triệu bảng Anh (khoảng 788 triệu $) để sống trong tòa nhà.

Tổng cộng có 70 căn hộ cao cấp sẽ được bán ra, với 1-6 phòng có sẵn. Việc xây dựng sẽ có 170 mét .

Ngoài các căn hộ “chung” sẽ được bán hai căn hộ penthouse duplex 1.200 mét vuông, và trên đỉnh của tòa nhà, một bộ sưu tập hoàn chỉnh của 3300 mét, năm tầng, với các slide và hồ bơi riêng.

Xem thêm căn hộ penthouse tại chung cư 36 Hoàng Cầu

Tất cả các căn hộ đều có sân hiên với tầm nhìn toàn cảnh và trần nhà để cửa sổ ở tầng. sạch hộ gia đình và các dịch vụ người hầu sẽ được thúc đẩy bởi các cư dân thông qua màn hình cảm ứng điều khiển được cài đặt trong các căn hộ.

Trong số các chung cư dịch vụ tắm hơi, một số hồ bơi, spa độc quyền, khuân vác 24 giờ, xe limousine với tài xế riêng và điện ảnh.  thiết kế của tòa nhà, phụ trách kiến ​​trúc sư Alexander Giraldi, được lấy cảm hứng từ sự chuyển động của “belle thời kì phát triển” của Pháp. Các nội thất của căn hộ sẽ được trang trí bởi cơ quan Alberto Pinto.

Xem thiết kế chung cư Hoàng Cầu Skyline

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...