Vệ sinh rèm phòng khách đúng cách

Rèm phòng  khách hay các loại rèm cửa trong gia đình là nơi chứa rất nhiều bụi bẩn  sau thời gian dài sử dụng, do đó cần phải vệ sinh đúng cách để vừa không ảnh hưởng đến chất lượng rèm vừa vệ sinh rèm được sạch sẽ. Có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau từ đó mà cũng có nhiều cách vệ sinh khác nhau.

  1. Rèm vải: rèm phòng khách được làm từ vải là loại rèm thông dụng hiện nay và cũng dễ vệ sinh hơn so với các loại rèm khác. Nhưng khi vệ sinh người sử dụng cũng cần lưu ý là loại vải nào có thể giặt với máy giặt và loại rèm nào nên giặt là khô. Để những bộ rèm phòng khách luôn giữ được dáng vẻ và độ tươi sáng vốn có cần phải biết cách vệ sinh hợp lý. Nếu chủ quan trong việc vệ sinh rèm có thể gây đến sự biến dạng cho rèm từ đó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của rèm nhà bạn.Nhất là với những bộ rèm phòng khách nơi tụ họp gia đình và tiếp khách thường xuyên. Với những bộ rèm được làm từ chất liệu polieste thường có độ co giãn thấp khá bền và ổn định do đó bạn có thể thỏa sức giặt máy với mọi chế độ nước mà không sợ biến dạng rèm. Nhưng với những bộ rèm phòng khách  được làm từ vải thô hay vải nhung hay rèm nhiều họa tiết nổi thì không nên giặt máy chỉ nên vệ sinh nhẹ nhàng với máy hút bụi hoặc sử dụng bàn là hơi nước để vệ sinh tại chỗ cho rèm.

>> Xem thêm:gia rem cua phong khach

2. Rèm nhựa: là loại rèm phòng khách được sử dụng phổ biến trong các cơ quan hay nhà hàng khách sạn.  Đây là những nơi rất dễ bám bụi bẩn nên cần phải vệ sinh rèm thường xuyên. Với loại này thì chỉ có thể dùng chổi lông vệ sinh và dùng khăn ẩm lau lại với nước vệ sinh.

>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu rèm bênh viện đẹp

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...