Mẹo vệ sinh rèm sáo gỗ hiệu quả mà đỡ mất công sức

Vấn đề vệ sinh rèm sáo gỗ tuy đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên để đơn giản mà đỡ tốn công sức thì một số mẹo vệ sinh rèm sáo dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Rèm sáo gỗ không chỉ là mẫu rèm dùng trong cản nắng, che bụi mà rèm sáo gỗ còn tăng tính khỏe khoắn trong thiết kế , tạo sự đa dạng trong không gian sống sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Các bước vệ sinh rèm sáo gỗ

Bước 1: Sử dụng chổi lông mềm, khô kết hợp vải sạch, găng tay vải chuyên dùng trong lau bụi hoặc có thể thay thế bằng máy hút bụi có kèm đầu lông chải mềm là được.

>> Xem thêm: rèm hội trường cao cấp tại Hà Nội

Điều này sẽ giúp bạn có thể đơn giản và rút gọn công sức khi vệ sinh rèm sáo gỗ.

Bước 2: Làm vệ sinh rèm sáo gỗ , loại bỏ các vết bẩn trên dây và trên các thanh rèm của rèm sáo gỗ. Chúng ta nên dùng bằng khăn vải mềm là tốt nhất vì nó sẽ không làm các dơ loang thêm và làm bay màu dây kéo của rèm. Khi vệ sinh rèm, nên kiểm tra mặt dưới của rèm, dây thang vải thường được quấn xung quanh các thanh dưới, nơi này là nơi tích tụ những vết bẩn thường rất khó thấy và khó vệ sinh. Dây thang 100% polyester có thể được vệ sinh tại chỗ bằng miếng vải trắng, sạch nhưng vào nước hoặc dùng máy hút bụi hút kỹ.

Mẹo khi vệ sinh rèm sáo gỗ

Lau các thanh rèm một cách thứ tự, từ trên xuống dưới sẽ giúp bạn nhàn hơn rất nhiều, bởi lẽ bụi từ phía trên sẽ rơi dần xuống bên dưới, khi bạn lau từ bên dưới lên sẽ khiến bụi của các thanh bên trên rơi xuống và lại để lại bụi bẩn ở những thanh đã lau ở phía dưới.

Để có thể vệ sinh rèm sáo gỗ đúng cách mà mau lẹ thì bạn nên chú ý các bước trong vệ sinh rèm để đạt được hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa sổ phòng ngủ

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...