3 điểm nổi bật của tòa S3 Vinhomes Sky Lake

Tòa S3 là tòa nhà ra mắt cuối cùng của dự án án Vinhomes Sky Lake, đồng thời là tòa nhận được sự quan tâm nhất khi của khách hàng. Tòa với những điểm nổi bật cơ bản sau: quy hoạch tổng thể đồng bộ, thiết kế sang trọng, nội thất tiện nghi, chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư,…

Quy hoạch đồng bộ
Được quy hoạch tổng thể bởi đơn vị tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới là Aedas. Dự án được quy hoạch với mật độ xây dựng chỉ khoảng 26%, còn lại khoảng 60% diện tích sẽ là cây xanh, khôn gian công cộng.
Điểm nhấn của cả dự án là công viên, hồ điều hòa 32 ha. Đây là hồ có diện tích thuộc vào loại lớn nhất của thành phố HN với diện tích lên tới 19ha, rộng gấp gần 2 lần hồ gươm. Hồ điều hòa được quy hoạch tạo thành một không gian mặt nước được sử dụng với mục đích tạo nên cảnh quan cho toàn khu.
Đồng thời, dự án còn được thiết kế với nhà hát nổi ngay trên hồ, nơi đây sẽ được sử dụng làm nơi diên ra các hoạt động văn hóa , giải trí cho thành phố.

Phối cảnh Vinhomes Sky Lake

Thiết kế sang trọng, nội thất tiện nghi
Bên cạnh quy hoạch hạ tầng đồng bộ, tòa S3 Vinhomes Sky Lake còn nổi bật bởi thiết kế sang trọng và nội thất tiện nghi.
Thiết kế căn hộ do Aedas, một đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới ,Aedas đã mang đến cho dự án một thiết kế độc đáo là thiết kế hình chữ. Với thiết kế này thì khi bố trí các tòa trên một không gian sẽ khộng gặp khó khăn, và đồng thời cũng đảm bảo cho các tòa có thể nhận được ánh sáng mặt trời, cũng như có thể có được view đẹp nhất ra hộ.
Tòa S3 do năm ở một vị trí độc lập nê sở hữu một tầm nhìn tốt nhất ra hồ điều hòa. Cư dân của tòa S3 sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, tránh khỏi những ồn ào, bụi bậm của cuộc sống đô thị
Nội thất căn hộ cũng được chủ đầu tư vô cùng coi trọng, với các đơn vị cung cấp nội thất cho căn hộ đều là các thương hiệu hàng đầu thế giới như Duravit, Kohlơ.Với các nhà cung cấp như vậy vừa đảm bảo độ sang trọng cũng như độ tiện lợi khi sử dụng
Chính sách hấp dẫn
Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người mua nhà chủ đầu tư đã hợp tác với các ngân hàng để hỗ trợ người mua nhà về nguồn vốn lên tới 65% giá trị căn hộ. Theo đó ngân hàng sẽ cho người mua nhà vay tối đa 65 giá trị căn hộ với chính sách “3 không” trong vòng 24 tháng: không phải trả nợ gốc, không phải trả nợ lãi, và miễn phí trả nợ trước hạn.
Đồng thời, chủ đầu tư cũng thực hiện chương trình quà tặng hấp dẫn như miễn phí 3 năm quản lí căn hộ, chiết khấu 2% cho khách hàng mua từ căn thứ 2 trở lên, chương trình tặng thẻ khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0944.888.783

Website: http://canhovinhomes.com/

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...