Ngày nay ai cũng muốn được sở hữu sàn gỗ giá rẻ cho ngôi nhà mình, sàn  mang lại nhiều tiện ích cho ngôi nhà, ngoài ra còn giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, lịch sự hơn…. Chính vì thế mà ai cũng muốn lựa chọn sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội phù hợp với ngôi nhà mình. Những sản phẩm trên theo thống kê có đến hơn 40 thương hiệu và riêng ở sàn gỗ Nguyễn Kim đã phân phối đến hơn 30 dòng sàn giá rẻ.

Sàn gỗ Thái Lan rất bền cùng với thời gian. Những thống kê gần đây cho thấy sản phẩm sàn gỗ Thái Lan cùng sàn gỗ Quickstep  tại nhiều chung cư đã sử dụng trên 6 năm mà vẫn sáng đẹp như mới. Xem về sản phẩm Quickstep khi bấm tại đây !

Showroom trưng bày sàn gỗ Thái Lan dòng sàn gỗ giá rẻ bền bỉ

 

Showroom trưng bày sàn gỗ Thái Lan, dòng sàn gỗ giá rẻ chịu nước tốt

Hiện nay sàn gỗ giá rẻ đang chiếm phần lớn thị trường sàn  trong nước và ngoài nước. Dòng sàn này được mọi người tin dùng bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng phù hợp với mọi vùng khí hậu mà giá cả lại rất cạnh tranh. Khi nói đến sàn gỗ giá rẻ không thể không nhắc tới sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội, loại sàn đã có từ rất lâu và đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Bạn có thể đọc về dòng sàn này khi truy cập ở đây !

Ngày càng nhiều những sàn gỗ công nghiệp mới ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ của người tiêu dùng, nhưng không thể không nói đến dòng sàn Thái. Dòng sàn gỗ Thái Lan đã có được dấu ấn cả trong nước và ngoài nước. Hầu hết các sản phẩm sàn Thái được người tiêu dùng biết đến bởi những tiện ích mà nó đem lại như khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chống cong vênh…. Nó đã được kiểm chứng bởi những nhà tiêu dùng thông thái.

Mã màu sàn gỗ Thaixin, dòng sàn gỗ thái lan nổi tiếng nhất

Người ta nói sàn gỗ công nghiệp không bền như những sàn tự nhiên, nhưng với sàn gỗ Thái Lan độ bền được đánh giá là rất cao, nó chịu được lực, được nước nên đồ bền của sàn  rất cao. Sàn gỗ Thái Lan chính là bạn đồng hành của những ngôi nhà Việt.