Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được chào đón hơn

Vì sao lại nói sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội ngày càng sôi động? Nếu bạn có tìm hiểu sơ qua về các dòng san go cong nghiep hiện nay có thể thấy được có rất rất nhiều những mẫu sàn gỗ khác nhau của các thương hiệu và xuất xứ khác nhau được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Trong 10 năm trở lại đây sự tăng trưởng của thị trường sàn gỗ công nghiệp càng lớn mạnh, cả về giá cả và chất lượng của sản phẩm. Cùng theo dõi chi tiết nhé.

sàn công nghiệp

Sàn gỗ châu Âu chất lượng tốt nhưng giá thành cao

Hiện nay, các dòng như sàn gỗ Đức chính hãng hay Thụy Sĩ… đều có sự đa dạng về mẫu sản phẩm và chất lượng của sản phẩm. Mỗi nước có tới hai, ba thậm chí là 5 đến 6 mẫu sàn gỗ khác nhau trên thị trường Việt Nam, đấy là chưa kể đến mỗi thương hiệu lại có những mẫu sàn khác nhau. Như với sàn gỗ Đức chính hãng hiện nay có Classen và Kahn đều là hai thương hiệu nổi tiếng. Xem thêm tại đây về dòng sàn Đức !

sàn gỗ công nghiệp đức trong nội thất cổ

Hay với sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội mà rất nhiều người vẫn đang tin tưởng lựa chọn sản phẩm này để lát sàn nhà thì cũng có tới 6 thương hiệu khác nhau tại thị trường Việt Nam tính đến nửa đầu năm 2016. Với con số này thì sàn gỗ Malaysia có thị phần và lượng tiêu thụ rất lớn đẹp lại doanh thu cao cho Malaysia. Tham khảo ở đây về dòng sàn Malaysia !

sàn gỗ malaysia ở lối hành lang

Đa dạng về chất lượng, có những mẫu sàn gỗ có tính chịu lực siêu cường, lại có mẫu sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước trong thời gian rất dài. Ngoài ra các đặc tính về chống mối mọt cũng rất cao đều làm cho sàn gỗ công nghiệp được nhiều người sử dụng hơn nữa.

Chính vì thế mà Nguyễn Kim mới có thể đưa ra kết luận rằng thị trường sàn gỗ công nghiệp đang vô cùng sôi động. Ngoài ra, yếu tố ảnh hưởng đến tính trạng này chính là người tiêu dùng. Thị hiếu lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà dường như được phổ biến rộng rãi hơn. Trên thực tế thì thẩm mỹ mà sàn gỗ công nghiệp mang đến cho công trình càng thêm hoàn hảo và sang trọng hơn là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Bạn có thể truy cập vào sangonguyenkim.com để cập nhật thêm thông tin hữu ích nữa về các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác.