Giá thành của sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay trên thị trường ván sàn gỗ cao cấp khá phù hợp với thu nhập của con người tính theo trung bình năm. Chúng đang dần thay thế các mặt hàng lát sàn cũ trước kia để đến gần hơn với cuộc sống, với sự lựa chọn của người dân và dần trở thành một phần không thể thiếu của con người. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp mang vẻ đẹp hiện đại, mới mẻ và thời thượng đến với con người theo phong cách mới tân tiến và nhẹ nhàng gần gũi với cả thiên nhiên và nhân loại.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp với thương hiệu sàn gỗ kronoswiss

Tính năng cơ bản của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể đươc thiết kế lắp đặt nhanh chóng nhất, luôn luôn sạch sẽ và gọn gàng, đặc biệt là con người có thể sử dụng ngay sau khi tiến hành thi công xong vẫn đảm bảo an toàn và phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Sàn gỗ cao cấp này  với nhiều màu sắc sản phẩm đa dạng, vân gỗ tự nhiên và gần gũi với con người hơn với những tính năng ưu việt chống trầy xước, bào mòn sản phẩm hay sự bền bỉ không phai màu, giữ sàn gỗ cao cấp luôn mới trong suốt thời gian dài sử dụng. Dòng sàn cao cấp tiêu biểu có thể kể đến sàn gỗ Kronoswiss đến từ Thụy sỹ. Sàn gỗ Kronoswiss hiện đang là dòng cao cấp bán chạy nhất tại Việt Nam.

sàn gỗ kronoswiss loại sàn gỗ cao cấp hiện đại

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trên nguyên liệu tự nhiên nhất mang đến cảm giác an toàn nhất và gần gũi cho con người. Với tính năng chống thấm nước hiệu quả cao, không bị mối mọt xâm nhập hay chèn ép tự nhiên làm cong vênh biến dạng sản phẩm khi có tác nhân gây hại của thời tiết, của môi trường và của con người. Sản phẩm sàn gỗ có bề mặt mới, bóng không bám bụi và vệ sinh dễ dàng nhất tiết kiệm thời gian và làm đẹp không gian sống của con người.