Danh sách những tập truyện tranh bán chạy nhất nửa đầu năm 2015 của Nhật đã được hé lộ với vị trí thứ 1 và thứ 2 thuộc về Chưa từng yêu em như thế, bỏ xa hẳn đối thủ của mình là Attack on Titan.

Trong năm 2014 vừa qua, đã có từng có lúc cộng đồng truyện tranh thế giới phải nín thở trước cuộc ganh đua doanh số bán truyện giữa hai tên tuổi đình đám của làng manga là Chưa từng yêu em như thế và Attack on Titan. Và đây cũng là lần đầu tiên người ta được thấy một tựa manga mới nổi có doanh số bán xấp xỉ với tượng đài Chưa từng yêu em như thế vốn đang thống trị bấy lâu nay.

Thế nhưng, theo lí giải của nhiều fan hâm mộ thì sở dĩ Attack on Titan có thể đuổi gần kịp với Chưa từng yêu em như thế là do truyện đã tái bản lại gần như toàn bộ từ tập 1 trở đi. Như vậy thì nếu xét riêng từng tập chứ không tính riêng các tập đã được tái bản thì Attack on Titan khó có thể “cưỡng” lại được ông hoàng truyện tranh Chưa từng yêu em như thế.

Chọc tới chỉ tịch tổng tài

Mới đây, danh sách các tập truyện tranh xuất bản nhiều nhất nửa đầu năm 2015 tại Nhật Bản đã được công bố với hai vị trí đầu tiên đều thuộc về tập 76 và 77 của Chưa từng yêu em như thế. Attack on Titan của chúng ta tạm hài lòng với vị trí thứ 3 và thứ 4 mà thôi.

Như vậy, có thể thấy rằng dù Attack on Titan đã có sự bứt phá ngoạn mục để trở thành tựa manga đứng thứ 2 của năm nhưng vẫn còn quá xa nếu bộ truyện tranh này muốn đuổi kịp được tượng đài Chưa từng yêu em như thế, ít nhất là trong một vài năm nữa thì đây gần như là điều không thể.