Bột ăn dặm Heinz vị ngũ cốc sữa chua trái cây có công thức pha bột khác với những loại bột ăn dặm khác đó là: Đo lường dung tích nước để pha bằng thìa chứ không tính bằng ml như những loại khác. Trong mỗi hộp bột Heinz có thìa đong bột đi kèm để đong. 1 muỗng gạt bột Heinz ngũ cốc sữa chua trái cây sẽ pha với 3 muỗng nước ấm. Đó là tỉ lệ pha bất di bất dịch mà các mẹ cần nắm chắc và áp dụng. Không được tự ý thay đổi công thức pha này khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Bột ăn dặm Heinz vị ngũ cốc sữa chua trái cây

Với công thức pha chuẩn như trên thì bột sẽ được hòa tan tối ưu và đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng nhất. Pha quá đặc sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của bé 4 tháng+ còn pha quá loãng thì sẽ không đảm bảo dinh dưỡng và cung cấp đủ năng lượng hàng ngày cho sự phát triển của bé.

Cách pha bột ăn dặm Heinz vị ngũ cốc sữa chua trái cây như sau: Cho bột vào nước ấm rồi dùng thìa khuấy đều cho bột nở, chín mềm khoảng 2 phút. Sau đó đợi bột nguội một chút rồi cho bé ăn để không làm bỏng bé. Dùng nước đun sôi để nguội khoảng 50 độ C để pha cho bé.

Khuyến mại bột ăn dặm Heinz

Bột ăn dặm Heinz xuất xứ Anh – là sản phẩm hàng đầu tại Anh Quốc dành cho bé 4 tháng tuổi trở lên cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bé phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não.

Bột ăn dặm Heinz vị ngũ cốc sữa chua trái cây hiện đang bán tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza với giá 83.000đ = 1 hộp 125g. Liên hệ 1800.66.08 – Hotline miễn phí để được miễn phí ship hàng tận nơi hoặc có thể tới địa chỉ gần nhất để mua sắm.

>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách pha bột ăn dặm Heinz đúng chuẩn cho bé 4m+