Những điều cần lưu ý khi mua sữa, bỉm thanh lý cho con

Như các mẹ đã biết sữa, bỉm là 2 vật dụng không thể thiếu trong suốt quãng thời gian chăm sóc và nuôi con lớn khôn. Chính vì thế chi phí mua sắm và sử dụng 2 loại này cho con rất tốn kém. Một trong những cách được các bậc cha mẹ lựa chọn nhiều cho con là mua bỉm sữa thanh lý dể tiết kiệm chi phí. Song để mua được sản phẩm vừa tốt, vừa có chất lượng tốt lại vừa có giá rẻ thì các mẹ cần lưu ý những điểm sau:

Sữa Nhật cho bé

1/ Nên tới xem và mua trực tiếp, không nên ship, nếu ưng thì mới mua

Việc tới xem hàng trực tiếp sẽ giúp các mẹ xem sản phẩm một cách kĩ càng hơn để tránh việc bỏ tiền ra mà lại mu phải hàng kém chất lượng gây hại cho sức khỏe của con. Như vậy các mẹ sẽ biết được mình có nên mua hay không, nếu ưng thì hãy mua còn không thì thôi.

2/ Kiểm tra bao bì, thông tin sản phẩm kĩ lưỡng trước khi mua

Những thông tin về sản phẩm bỉm sữa như là có méo mó, có trầy xước, rách góc, có quá hạn sử dụng hoặc hạn dùng có ngắn không hoặc là có bị han rỉ không?,… thông tin về độ tuổi, nhà sản xuất, đối tượng sử dụng,… mẹ cần tìm hiểu để mua được sản phẩm phù hợp nhất cho con chứ mua về không dùng được  hoặc dùng không phù hợp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của con.

bỉm pampers cho bé

3/ Chú ý tới chất lượng bỉm sữa khi sử dụng

Nếu khi mở bịch bỉm cho bé ra và dùng cho con thấy bất kì một dấu hiệu gì bất thường thì mẹ nhớ ngưng sử dụng chứ không nên vì tiếc tiền mà dùng nốt cho con.

Nếu như khi mở hộp sữa ra thấy có dấu hiệu gì bất thường như vật thể lạ hoặc là mùi vị, màu sắc không đồng đều, không tự nhiên, sữa có hiện tượng vón cục thì mẹ cần tránh không sử dụng cho con vì sữa đã biến đổi chất, sữa có thể kém chất lượng hoặc giả, dùng sẽ không an toàn cho bé.

>>> Đọc thêm: Bỉm Merries size s 24 miếng giá bao nhiêu?

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...