Sữa Nan HA Optipro là nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho bé một khởi đầu thuận lợi. Nan HA có các dòng sản phẩm dành cho bé sơ sinh tới khi tròn 6 tuổi. Đây là dòng sản phẩm chứa 100% là đạm whey thủy phân một phần được các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng tối ưu để từ đó ngăn ngừa nguy cơ dị ứng cho trẻ.

Sữa Nan HA Optipro  cho bé một khởi đầu tuyệt vời trong cuộc sống

Những nghiên cứu khoa học cho thấy protein là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho sự phát triển và tăng trưởng của bé. Chúng giúp xây dựng và bảo dưỡng mô cơ thể. Đó là lý do tại sao protein được gọi là “BRICKS OF LIFE ™” . Các protein chất lượng tốt nhất cho trẻ trong những năm quan trọng giúp xây dựng nền tảng cho sự phát triển của bé.

Sữa Nan HA  có tính năng đặc biệt khác hẳn với các loại Nan khác và các loại sữa công thức thông thường khác đó là chăm sóc và giảm thiểu các triệu chứng dị ứng với công nghệ HA – sáng tạo  độc quyền của Nestlé, Thụy Sỹ.

Với công nghệ HA thì Protein chất lượng cao sau khi đã được loại bỏ đi các kháng nguyên lạ (là nguyên nhân gây dị ứng cho trẻ khi uống sữa bò, sữa công thức) sẽ tiếp tục được phân cắt nhỏ hơn tới 10 lần giúp bé hấp thu trực tiếp một cách dễ dàng để từ đó tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Công dụng của đạm whey thủy phân một phần

>> Đọc thêm: Lợi ích vàng của đạm whey thủy phân một phần trong sữa Nan HA 1

Công thức sữa còn được bổ sung cả DHA cao hơn và ARA tốt cho sự phát triển của não và mắt, các chế phẩm sinh học của BIFIDUS BL – là các vi khuẩn tốt bổ sung vào sữa giúp duy trì sự cân bằng mong muốn của vi khuẩn Ruột của bé, chống lại các vi khuẩn có hại và giữ cho hệ thống tiêu hóa của bé khỏe mạnh!

Ngoài ra điều đặc biệt có ở dòng sữa Nan HA Optipro đó là không có đường (sucrose) giúp bé hình thành thói quen tốt trong ăn uống. Sản phẩm bổ sung đầy đủ nhất các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển khỏe mạnh và tự nhiên, toàn diện của bé.

>> Tin liên quan: Điểm giống và khác nhau giữa sữa Nan HA và Nan Pro