Đặc điểm cây chuối laba cấy mô

Đặc điểm cây chuối laba cấy mô

Chuối Laba buồng dài, quả chuối thon có hình dáng đẹp, dài và hơi cong, khi chín có vỏ mỏng, màu vàng tươi. Thịt quả có màu vàng sánh, dẻo, ngọt và có mùi thơm đặc trưng. Đã có rất nhiều mô hình trồng chuối Laba chuyên canh có quy mô từ 0,5 – 1 hoặc 2 ha. Hiệu quả kinh tế cũng khá cao so với nhiều loại cây trồng khác.

Trồng chuối chỉ một năm là đã được thu hoạch và có thể thu hoạch quanh năm. Thu nhập khoảng 100 triệu/năm trên 1ha chuối Laba. Chuối Laba rất dễ trồng, ít tốn công chăm sóc và không phải lo đầu ra cho sản phẩm.

Thế nhưng, đến nay, diện tích chuối Laba chính hiệu đang bị thu hẹp dần và có nguy cơ bị thoái hóa do ít được quan tâm trong khâu nhân giống nên đã trở nên già cỗi, thoái hóa…, kéo theo năng xuất giảm, chất lượng cũng sa sút nghiêm trọng.

Nguồn cung cấp cây giống chuối cấy mô chất lượng

Dựa trên quá trình hợp tác nghiên cứu bền vững cùng Đại Học Nông Lâm TP. HCM, Hoa Việt đã phát triển thành công nhiều giống cây quý hiếm và tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nuôi cấy mô thực vật, chuyên cung cấp các giống cây dược liệu và nông nghiệp chất lượng cao.

Cây giống chuối cấy mô Hoa Việt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cây giống đảm bảo sạch bệnh. Khả năng sinh trưởng, phát triển tốt trong nhiều điều kiện tự nhiên. Khả năng kháng sâu bệnh tốt.

Tham khảo thêm các bài viết:
Siêu lợi nhuận từ cây giống cấy mô.
Tiêu chuẩn chọn mua cây giống chuối cấy mô
Nguồn cung cấp cây giống chuối cấy mô chất lượng

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÂY GIỐNG HOA VIỆT

 53 Đường số 4, Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM

 0888 532639 -0912 390 639

lienhe@caygionghoaviet.com

http://caygionghoaviet.com

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...