Những cách tự nhiên chữa chứng khó tiêu

1.Giấm táo

Hãy thử uống 1 thìa cà phê giấm táo trộn với một cốc nước ấm có thêm chút mật ong, thứ nước này sẽ khiến bạn bất ngờ với kết quả mang lại.

=> đau dây thần kinh tọa thể phong hàn là bệnh gì

2.Soda

1 thìa cà phê baking soda pha với 1 cốc nước ấm, thêm vài giọt nước cốt chanh, khuấy đều và uống. Ly nước này có tác dụng trung hòa acid dạ dày và làm giảm khí đường ruột, giảm thiểu chứng đầy hơi, xung huyết hang vị dạ dày.

3.Ăn chậm nhai kỹ

Kết quả hình ảnh cho ăn không tiêu

Ăn chậm, nhai kỹ thức ăn sẽ giúp dạ dày làm việc nhẹ nhàng hơn từ đó các chứng bệnh về đường tiêu hóa cũng sẽ được giảm thiểu.  Ngoài ra bạn cũng cần chú ý, khi gặp phải chứng đầy bụng khó tiêu, mỗi bữa hãy ăn ít cơm đi, thay vào đó nên ăn thành nhiều bữa, mỗi bữa chỉ ăn một chút ít như vậy dạ dày sẽ đỡ vất vả hơn trong việc tiêu hóa thức ăn.

=> cách chữa viêm phế quản mãn tính bằng thuốc nam

Bên trên là một vài mẹo tự nhiên trị chứng ăn không tiêu, viêm thực quản trào ngược đơn giản, hiệu quả an toàn mà cực kỳ tiết kiệm, do đó bất kể ai cũng có thể dễ dàng áp dụng.

Ngoài 7 mẹo đơn giản mà hiệu quả đã liệt kê ở trên, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm cao thảo dược có tên Cao Bình Vị Tâm Minh Đường, sản phẩm từ 100% thảo dược tự nhiên, tác dụng điều trị bệnh từ gốc đến ngọn, triệt để, an toàn với người sử dụng. Cao Bình Vị TMĐ là sản phẩm tự nhiên được đông đảo người bệnh tìm đến bởi tính hiệu quả, an toàn đồng thời dễ dàng trong quá trình sử dụng do sản phẩm được chiết xuất dưới dạng cao. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

=> những điềm báo của triệu chứng ù tai là gì

Chúc bạn luôn mạnh khỏe

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...