Ăn không tiêu đau bụng là triệu chứng của việc ứ đọng thức ăn tại dạ dày và không tiêu thụ được. Biện pháp đơn giản để chữa chứng ăn không tiêu tại nhà

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đễn cho bạn 1 số mẹo chữa ăn không tiêu đau bụng đơn giản hiệu quả tại nhà mọi người hoàn toàn có thể áp dụng ngay cho mình

  • Sử dụng nước bạc hà

Công dụng của bác hà tương tự như gừng tươi, quanh đó đó, có thể nhai trực tiếp vài lá bạc hà để giảm ăn không tiêu hoặc dùng tinh dầu bạc hà pha với nước để uống như nước gừng.

meo-chua-an-khong-tieu

Dùng nước bạc hà

  • Dùng Tỏi

Tỏi là 1 thảo dược hỗ trợ tiêu hóa vô cùng tốt. Ăn 1 nhánh tỏi sống hoặc nướng chín, uống rượu tỏi cũng rất có ích giúp giảm nhanh triệu chứng đầy hơi ăn không tiêu.

  • Sử dụng nước gừng ấm

Pha nước ấm với vài lát gừng dập nhỏ có thể giúp tiêu hóa tốt hơn, nhấp từng miếng nước nhỏ sẽ cho hiệu quả khá tốt. nếu không muốn chuẩn bị nhiều bạn có thể sử dụng trà gừng đóng gói ở siêu thị.

Các chữa ăn không tiêu phải bổ sung men tiêu hóa để thúc đẩy giai đoạn tiêu hóa của ruột.

Ăn không tiêu sẽ được giải quyết nhờ men vi sinh trong thành phần men tiêu hóa. Men tiêu hóa sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ các vấn đề gặp nên thường ngày với hệ đường ruột. Đau bụng đôi lúc có thể là dấu hiệu của bệnh dạ dày, nếu viêm loét dạ dày, viêm loét tá tràng, viêm túi mật, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm.

meo-chua-an-khong-tieu

dùng men tiêu hóa

Viêm loét dạ dày xảy ra khi niêm mạc dạ dày bị tổn thương do dạ dày tiết ra quá nhiều axit để tiêu hóa thức ăn dẫn đến tình trạng dư thừa và ứ đọng tại dạ dày. Hội chứng ruột kích thích là một hiện tượng không rõ nguyên nhân ăn không tiêu, điều trị ruột kích thích cốt là để khiến giảm những dấu hiệu khó chịu của chứng bệnh này gây ra. Hội chứng ruột kích thích là các vấn đề liên quan tới ruột già.

Ăn không tiêu phải làm sao để nhanh khỏi ?