Du lịch biển mùa hè

Du lịch biển mùa hè

Hè tới rồi hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch biển mùa hè

Hè đến làm nhiệt độ lên cao; thời tiết vô cùng nóng bức chính vì thế nhu cầu đi nghỉ mát có xu hướng tăng cao. Một trong những địa điểm được lựa chọn nhiều nhất đó là các bãi biển. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều bãi biển đẹp đáng để bạn tới một lần. Vậy bạn đã bỏ túi được những bãi biển nào để cùng nghỉ mát vào dịp hè 2017 rồi?

Những bãi biển nổi tiếng

Đầu tiên được biết đến là bãi biển Nha Trang. Đây cũng là một bãi biển thu hút rất nhiều khách du lịch. Được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam; biển Nha Trang luôn thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch tới đây hàng năm.

Côn Đảo được biết là nơi có một nhà tù nổi tiếng cùng tên. Nhưng ngoài ra Côn Đảo còn nổi tiếng là nơi có một bãi biển cảnh đẹp, làn nước trong xanh, bờ cát mịn. Điều đặc biệt của bãi biển Côn Đảo là bãi biển này vẫn giữ được những nét hoang sơ cùng thiên nhiên.

Những bãi biển cát trắng của Đà Nẵng luôn nổi tiếng và thu hút mọi người ; vì độ sạch và trong của nước cùng những dải cát trắng và phong cảnh thơ mộng. Nếu có dịp tới Đà Nẵng trong dịp hè này, bạn không nên bỏ qua bãi biển Non Nước. Chỉ cần nghe tới tên là chúng ta đã hình dung ra mức độ thơ mộng và hữu tình của bãi biển này.

Cũng là một bãi biển còn mang trong mình những nét hoang sơ, bãi biển Cát Bà cũng là một trong những địa điểm thu hút du khách miền Bắc vào mỗi dịp hè đến.

Bạn đã đi đến đâu rồi?

Bạn đã đến được với những bãi biển nào trong số những bãi biển trên? Nếu có thể hãy cùng bạn bè và người thân ghé qua các bãi biển trên để tận hưởng một mùa hè thật mát mẻ nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...