Hãng sản xuất giày bóng đá Nike và giay da banh adidas luôn đưa ra những công nghệ sản xuất giày hiện đại, không ngừng cải tiến để có được những sản phẩm được cả thế giới công nhận. Trong đó phải kể đến công nghệ Nike Flyknit được ra mắt vào tháng 2/2012. Tính đến nay, nó đã ghi được điểm tuyệt đối trong mắt giới chuyên gia.

Công nghệ giày bóng đá Nike Flyknit là gì?

Người ta ví giày bóng đá Nike như khoác trên mình một tấm áo hoàng gia vì sử dụng công nghệ Nike Flyknit với nền tảng là công nghệ dệt kim. Một khối chất liệu duy nhất thay cho các mảng miếng ghép lại như trước đây, giúp nó hoàn hảo hơn, tốn ít thời gian và công sức gia công hơn. Ưu điểm của công nghệ này đó là:

  • giay da bong có trọng lượng nhẹ, không gây cảm giác nặng nề, tốn sức khi vận động.
  • Form giày ôm sát chân tạo sự ôm ấp chắc chắn, mang đến cảm giác bóng thật nhất có thể. Nó gần như là lớp da thứ 2 vô cùng nhạy bén và dẻo dai.
  • Sản phẩm có độ bền chắc, chịu được mọi điều kiện khó khăn nhất và thời gian sử dụng được lâu.

Khi sử dụng những đôi giày được sản xuất theo công nghệ này với việc chỉ duy nhất 1 lớp chất liệu trên bề mặt upper sẽ khiến giày chuyển động nhịp nhàng với từng bước chân của vận động viên. Khả năng dính chấn thương giảm tối thiểu.

Mẫu giày bóng đá được làm từ công nghệ Nike Flyknit

Công nghệ Nike Flyknit được ứng dụng vào nhiều loại giày như giày chạy bộ, giày tenis và giày bóng đá. Cái tên thân thuộc đó là Nike magista obra Nike mecurial Superfly cao cổ mà khá nhiều vận động viên ưa chuộng.

Những đôi giay da bong san co nhan tao được đầu tư công nghệ khá cao nên về chất lượng thì khỏi phải bàn. Chỉ cần bạn mua được hàng chính hãng thì chắc chắn sản phẩm sẽ song hành cùng bạn thời gian khá dài, đẹp về mẫu mã và an toàn cho đôi chân.