Sau một trận chinh chiến ở mặt trận sân cỏ chắc chắn đôi giày đá bóng của bạn đã lấm lem bụi bẩn, đất cát bám đầy đế giày và cả bề mặt nữa. Làm sao để vệ sinh nó trở lại như mới, việc vệ sinh có dễ dàng như ngâm vào chậu nước dùng bột tẩy, chà sạch đi không?. Câu trả lời là dễ mà khó!

Cách vệ sinh giày bóng đá Nike chuẩn nhất

Các mẫu giày bóng đá Nike hiện nay chủ yếu được sản xuất dựa vào công nghệ Nike Flyknit với một miếng chất liệu trên bề mặt upper nên khá dễ vệ sinh. Bạn có thể dễ dàng lau chùi mà không sợ làm hỏng bề mặt giày.  Giày Nike chính hãng đảm bảo không thể thấm nước dễ dàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngâm vào nước vệ sinh. Tuy nhiên, khi lau chùi bên trong để một tấm khăn nhỏ nhét vào trong để tránh ngấm vào giày quá nhiều khi vệ sinh.

Vật liệu dệt kim Flyknit bám bẩn khá chắc không như quần áo thông thường nên bạn có thể dùng bàn chải để cọ sạch sẽ, nhất là phần đế giày, khoảng cách giữa các đinh giày là nơi dính đất nhiều nhất.

Vệ sinh tốt giúp kéo dài thời gian sử dụng

Việc vệ sinh những đôi giay bong da nike rất quan trong. Nếu bảo quản tốt thì nó có thể sử dụng được qua nhiều mùa giải khác nhau. Tốt nhất, sau mỗi lần sử dụng cần phải vệ sinh ngay để tránh bụi bẩn bám lâu khó vệ sinh hơn.

Không nên dùng bột tẩy không chuyên dụng để lau chùi khiến làm hỏng chất liệu giày. Nên bảo quần giay da banh nike nơi khô ráo thoáng mát để tránh bị ẩm mốc phát sinh. Không nên phơi giày trực tiếp dưới ánh nắng dễ làm khô giòn giày.

Để mua được hàng chính hãng thì nên tìm đến địa chỉ uy tín để được bảo hành với thời gian tốt nhất. Tránh mua nơi thiếu tin cậy mà sản phẩm bán với giá vẫn đắt mà chất lượng không được đảm bảo.