Được nhìn thấy con mạnh khỏe lớn lên từng ngày là niềm mong muốn của tất cả các bậc làm cha làm mẹ. Với phần mềm quản lý mầm non Kidsonline, bạn có thể cập nhật và kiểm soát tình hình sức khỏe của con mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi. Vì ở khối mầm non, thời gian của bé chủ yếu là ở trường nên việc theo dõi ít nhiều sẽ có khó khăn. Phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những điểm yếu đó.

Giới thiệu phần mềm quản lý mầm non Kidsonline

KidsOnline là ứng dụng thông minh trong trường mầm non giúp kết nối liên tục giữa Nhà trường – cô giáo – cha mẹ. Kidsonline giúp bố mẹ cập nhật liên tục mọi hoạt động vui chơi – học tập – sinh hoạt và tình hình sức khỏe của các và tương tác đa chiều với giáo viên- nhà trường rất hiệu quả.

Thông qua phần mềm mầm non này, các thao tác như điểm danh, dặn dò thông báo được giáo viên gửi đến phụ huynh vô cùng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Từ đó, các bố mẹ có thể kiểm soát mọi tình hình hoạt động của con một cách dễ dàng.

Phan mem quan ly mam non

Phần mềm quản lý mầm non

Kidsonline hỗ trợ bố mẹ theo dõi tình hình sức khỏe của con mỗi ngày

Phần mềm quản lý mầm non của chúng tôi có rất nhiều tính năng hữu ích trong việc chăm sóc và giáo dục con cái. Trong đó một tính năng của Kidsonline được phụ huynh vô cùng yêu thích chính là theo dõi tình hình sức khỏe của con.

Sổ y bạ điện tử  (Sổ liên lạc điện tử học sinh)

Kidsonline sử dụng biểu đồ Chiều cao – Cân nặng theo đúng chuẩn quốc tế của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) dành cho người Việt cung cấp cho bố mẹ những thông tin và hình ảnh trực quan nhất về sự phát triển của bé so với chuẩn mực chung.

Dựa trên những số liệu cụ thể đó, phụ huynh thuận tiện trao đổi với giáo viên, đề xuất chỉnh sửa chế độ dinh dưỡng cho bé để đạt được những chỉ số như mong muốn.

So lien lac dien tu

Sổ liên lạc điện tử

Đồng thời, những lưu ý về tiền sử bệnh lý của trẻ, nhóm máu, món kiêng, bệnh lý dị ứng,  … phụ huynh cũng sẽ dễ dàng chuyển đến giáo viên để họ đặc biệt lưu tâm và chăm sóc con được toàn diện.

Dặn thuốc

Khi bé bị ốm, phụ huynh có thể gửi đơn thuốc đến giáo viên thông qua app vô cùng nhanh chóng và chính xác. Lịch sử toàn bộ đơn thuốc sẽ được phần mềm quản lý trường mầm non lưu lại trên hệ thống kể cả thời gian và liều lượng sử dụng để phụ huynh kiểm soát tuyệt đối.

Đăng ký tài khoản miễn phí tại đây.