Như đã nói ở bài viết trước mới gần đây hàng ô tô Mitsubishi đã ra mắt mẫu oo tô mới Mitsubishi Pajero Sport vói giá 1,5 tỷ đồng. Những chiếc ô tô Mitsubishi Pajero luôn bị coi là đắt đỏ và không được nhiều người Việt Nam ưa chuộng như một số mẫu Toyota Fortuner, vậy liệu với cái giá đắt hơn rất nhiều những phiên bản cũ những chiếc Mitsubishi Pajero Sport có khả năng cạnh tranh với các hãng ô tô khác hay không?

Thiết kế của Mitsubishi Pajero Sport

Thiết kếxe ô tô Mitsubishi Pajero Sport đã thay đổi rất nhiều so với những phiên bản trước của nó, nó không còn èo uột như cũ mà đã gân guốc và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mitsubishi Pajero Sport có ngoại hình khá to lớn nên nội thất được thiết kế bên trong cũng đã được thiết kế lớn hơn để có thể phù hợp hơn với ngoại hình của mình. Nhìn chung với phiên bản này Mitsubishi Pajero cũng được coi là một lợi thế khi cạnh tranh với những hãng ô tô khác.

>> Những dòng xe ô tô mitsubishi  được chọn lựa nhiều nhất

Tính năng

Mitsubishi Pajero Sport được trang bị gấp đôi các tính năng so với phiên bản cũ. Nó được trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại như hộp số tự động cấp 8, hệ thống chuyển cầu thông mình. Những tính năng như vậy khiến cho mẫu ô tô Mitsubishi Pajero Sport nổi trội hơn những mẫu ô tô đối thủ.

Ngoài ra chiếc Mitsubishi Pajero Sport này cũng được trang bị các tính năng hiện đại khác như  gương gập, ghế lái chỉnh điện, túi khí, hệ thống chống bó phanh ABS,…

Hệ thống âm thanh của mẫu ô tô này cũng được đánh giá ở mức khá tốt, mẫu Mitsubishi Pajero Sport đã được trang bị các cảm biến quanh thân xe để có thể phát hiện ra các điểm mù.

Nhìn chung Mitsubishi Pajero Sport được đánh giá có tính năng tương đối tốt.

Vận hành

Người lái xe có tư thế ngồi cao và tầm nhìn tương đối rộng nên khi vận hành chiếc ô tô to lớn này không hề khó khăn. Chiếc xe có tốc độ tối đa là 120 km/h, Mitsubishi Pajero Sport cũng đem đến cảm giác vững chắc mặc dù có chiều cao tương đối lớn.

Và tất nhiên Mitsubishi Pajero Sport cũng giống như những người anh em của nó luôn được đánh giá là có khả năng vượt địa hình rất tốt, nhiều người còn ưu ái gọi Mitsubishi Pajero Sport là ông vua địa hình. Những chiếc ô tô này có kar năng vượt qua nhiều loại địa hình khác nhau nên cũng được nhiều người ưa chuộng.

Những điều này đã tạo nên khả năng cạnh tranh của Mitsubishi Pajero Sport với các đối thủ mạnh mẽ của nó. Liệu rằng nó có chiến thắng hay không? Hãy cùng theo dõi nhé.