Sofa da góc, những loại sofa đắt đỏ nhất?

Sofa da Hàn Quốc là mặt hàng luôn được săn đón nhiệt tình mặc dù giá của chúng đắt đỏ hơn hẳn các dòng sofa khác. Tại kho hàng của các siêu thị hay cửa hàng nội thất bất kỳ đều có sofa da sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Trong phân khúc cao cấp ngoài sofa da còn có sofa gỗ nữa.
sofa da đắt đỏ tại zito
Nhiều người cứ nghĩ sofa gỗ là những mẫu sofa giá rẻ, điều này không hoàn toàn đúng. Giá của loại gỗ sử dụng quyết định rất nhiều tới giá của cả bộ sofa. Các loại gỗ thường được sử dụng như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, gỗ xoan đào hay óc chó thì có giá khá rẻ tuy nhiên nếu sử dụng loại gỗ quý như gỗ sưa thì khác ngay. Gỗ sưa là loại gỗ rất quý hiếm tại nước ta, khác với gỗ bình thường, gỗ sưa được bán theo từng kilogam một, giá của 1 kg gỗ sưa có thể lên đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào loại gỗ. Loại 1 là cây gỗ cổ thụ có tuổi thọ trên 30 năm tuổi loại hàng này rất hiếm có giá trong khoảng 30 đến 40 triệu đồng 1 kg. Loại thứ 2 là gỗ có đường kính khoảng 30 cm với tuổi đời trên 20 năm có giá từ trừ 15 triệu đồng trở lên. Loại 3 và loại 4 là loại hàng có đường kính nhỏ hơn loại 2 và giá thấp hơn khoảng dưới 10 triệu đồng 1 kg. Chính vì rất đắt nên giá của một bộ sofa gỗ sưa có thể lên đến hàng tỷ đồng, phải là những đại gia cực kì lắm tiền mới có thể sắm được sofa gỗ loại này.

Sofa da bò hay da trâu là những sản phẩm cao cấp có giá vài chục triệu đồng cho đến trăm triệu, các sản phẩm như vậy chủ yếu được nhập từ nước ngoài, nhiều xưởng sofa tại nước ta cũng sản xuất sofa da nhưng với công nghệ hiện nay thì vẫn chưa đủ để tự chủ hoàn toàn trong việc sản xuất, nhiều nguyên liệu như da hay gỗ vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại sofa da góc và sofa da văng là những sản phẩm bán chạy nhất trong những loại sofa da hiện có tại nước ta.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...