Ốp lát bể bơi là phần việc vô cùng quan trọng. Nó có quyết định đến 90% tính thẩm mỹ của bể bơi. Chính vì vậy sự quan tâm đầu tư trong hạng mục ốp lát luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư xây dựng bể bơi. Vậy ốp lát bể bơi hiện nay có những vật liệu nào chất lương và được ưa chuộm sử dụng. Hãy cùng An Thai Pool tìm hiểu.

Vật liệu ốp lát bể bơi

Vật liệu ốp lát bể bơi

3 loại vật liệu ốp lát bể bơi phổ biến nhất hiện nay

1. Gạch men ốp lát thông thường

Có thể nói với gạch men ôp lát là một trong những vật liệu được sử dụng từ rất lâu nhưng vận được sử dụng trong thiết kế xây dựng bể bơi hiện nay. Với điểm giá thành tốt, độ bền tương đối chính vì vậy mà gạch men được mọi người sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây nhu cầu ốp lát bể bơi của mọi người trở nên khắt khe hơn yêu cầu những vật liệu sang trong và chất lượng hơn thì gạch men đã bị dần thay thế bằng những vật liệu cao cấp khác. Tuy nhiên vị thế của gạch men vẫn được sự yêu mến của mọi người, gạch men vẫn được sử dụng tại các bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ…

2. Gạch ốp lát mossiac

Đây được xem là cuộc cách mạng trong công nghệ ốp lát bể bơi. Gạch ốp lát mossiac được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay và được các nhà thiết kế bể bơi đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. với những ưu điểm vượt trội so với gạch men thông thường như độ bền với thời gian, màu sắc tuyệt đẹp với các kiểu hình mà bạn có thể tùy chọn ốp lát.. Giá thị trường gạch men ốp lát trong khoảng 500.000đ/m2.

Gạch ốp lát mosaic

Gạch ốp lát mosaic

3. Đá ốp lát bể bơi

Đây được xem là vật liệu cao cấp nhất trong dòng ốp lát bể bơi. Đá ốp lát bể bơi tự nhiên được chế xuất từ những tảng đá lớn với màu sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặc biết khi nằm dưới ánh nước đá sẽ ánh lên những màu sắc giống như giải kim tuyến cực kỳ bắt mắt. Tuy nhiên giáo ốp lát của loại đá tự nhiên này rất cao. Mà được chi làm nhiều phân khúc: từ 1tr-3tr, 3tr-5tr và trên 5tr. Đây là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong bể bơi khu biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng…

Vẫn còn một vài vật liệu ốp lát trong công nghệ bể bơi hiện nay, tuy nhiên những vật liệu đó không phù hợp và chưa được mọi người biết đến.

Với những thông tin hữu ích về các vật liệu ốp lát bể bơi giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin tư vấn liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0936332628. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm: 3 phương pháp vệ sinh bể bơi gia đình phòng chống rêu tảo