Du lịch vào tháng 1 năm 2018 không nên bỏ qua những địa điểm này

Tháng 1, thời điểm vàng để đi du lịch, năm cũ kết thúc năm mới đến phù hợp cho những chuyến đi lịch xa, nghỉ dưỡng thoải mái để sẵn sàng cho một năm làm việc suôn sẻ, thuận lợi. Bạn đã dự định đi đâu chưa? Nếu như bạn không có đủ thời gian để ra nước ngoài thì những địa danh trong nước cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Du lịch Mộc Châu vào tháng 1

Đến Mộc Châu trong thời gian hoa đào bắt đầu nở đảm bảo bạn sẽ có những cuộc trải nghiệm đầy thú vị. Sau những ngày đông giá những đóa hoa mận trắng phau, hoa đào tươi thắm đầu tiên khoe sắc bên sườn đồi và đường  vào bản.

Để ngắm hoa đào đẹp nhất bạn có thể di chuyển từ Hang Kia Pà Cò đến Lóng Luông, thiên đường màu hồng của hoa của hoa đào rực rỡ bên màu xanh mát của vườn mận. Nơi có nhiều hoa đào nhất mà bạn không nên bỏ qua đó là bản Lóng Luông, bản người Mông nằm trên ngay quốc lộ 6.

Du lịch SaPa vào năm 2018.

Du lịch SaPa-điểm đến lý tưởng nên đến vào năm 2018.

SaPa

SaPa thuộc miền bắc Tây Bắc của đất nước, chứa ẩn biết bao nhiều điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người nơi đây. Được mệnh danh là thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng với những trải nghiệm độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây.

SaPa từ lâu đã thu hút khách trong và nước ngoài bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng. Những ngày đầu năm chắc chắn du khách sẽ được thưởng ngoạn những cảnh hoa đào nở rộ khắp trận thị.

Đà Lạt

Một trong những điểm điểm đến du lịch đẹp nhất trong tháng 1, hấp dẫn và tuyệt vời. Từ tháng 1, hoa anh đào nở nhuộm màu hồng dọc những con đường từ Đà Lạt đến Cầu Đất. Thật tuyệt vời nếu như bạn đến đây để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ và thả hồn ngắm những hàng hoa anh đào nở rộ.

Điểm du lịch trong nước lý tưởng bạn nên đi trong tháng 1/2018.

Đến Đà Lạt thành phố ngàn hoa vào năm 2018.

Hoa anh đào tại Đà Lạt một loài hoa đặc biệt tượng trưng cho mùa xuân, thường nở vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2. Bạn có thể tham khảo những cung đường ngập màu hoa như: Trần Hưng Đạo, Lê Đại Hành, Hồ Xuân Hương, Phó Đức Chính.. Bên cạnh ngắm muôn sắc hoa thì đến Đà Lạt vào thời điểm này bạn sẽ được hòa mình với không khí nhộn nhịp, tấp nập đón Tết Âm của người dân nơi đây.

Việt Nam có rất nhiều địa danh nổi tiếng tuyệt đẹp mà chúng ta nên đến. Du lịch, trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh chúng ta để học hỏi được nhiều điều mới mẻ hơn. Cùng tham khảo các bài viết trong chuyên mục du lịch tại http://bacthanglong.edu.vn.