Để thu được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng phòng xông hơi khô bạn cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết, vậy phòng xông khô cần những phụ kiện gì mới đạt chuẩn? Đọc bài viết sau đây để có được đáp án.

1. Vì sao phòng xông hơi khô cần có đầy đủ phụ kiện

Phòng tắm xông hơi từ lâu đã được sử dụng rất phổ biến ở nhiều quốc gia để chăm sóc sức khỏe, đào thải các độc tố ra bên ngoài và giúp tinh thần thỏa máu dễ chịu. Vì vậy cần phải lắp đặt phòng xông hơi khô có đầy đử các phụ kiện.

2. Những phụ kiện cần có trong phòng xông hơi khô

 

Một phòng xông hơi khô cơ bản đầy đủ cần phải trang bị những phụ kiện sau:

+ Đá xông khô

Đối với một phòng xông hơi khô thì đá xông hơi là một trong các phụ kiện không thể thiếu, đá xông khô có công dụng hấp thụ nhiệt năng từ máy xông hơi khô tạo ra nhiệt để cung cấp đủ nhiệt lượng cho cả phòng xông.

+ Đồng hồ cát

Giúp cho người xông có thể nhận biết được thời gian xông hơi sao cho hợp lý, đề phòng trường hợp ngồi quá lâu hay ra khỏi phòng quá sớm sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất hoặc gây hại cho cơ thể.

+ Xô gáo gỗ múc nước

Là sản phẩm rất cần thiết đối với phòng xông hơi khô sử dụng để chứa và múc nước trong khi xông, khi nào bạn cảm thấy cần phải bổ sung nước để tạo ẩm thì dùng gáo múc nước để sẵn ở trong thùng. Bạn nên chọn những sản phẩm sử dụng chất liệu từ gỗ tự nhiên, đặc biệt là các loại gỗ thông Thụy Sĩ và Phần Lan, …cao cấp để tránh gây nên mùi khó chịu, sản phẩm không bền bỉ thậm chí nguy hại đến sức khỏe của người dùng.

+ Đèn trong phòng xông hơi

Đèn có công dụng giúp bạn nhìn rõ trong phòng, giúp chiếu sáng không gian và có thể nhìn rõ trong phòng dù là xông hơi buổi tối. Ngoài ra đèn còn có màu vàng nhẹ dịu dễ chịu tạo nên cảm giác thư thái và thoải mái cho bạn.

+ Nhiệt kế và ẩm kế

Là món đồ không thể thiếu ở trong phòng xông khô giúp cho người dùng có thể đo lường chính xác nhiệt độ và độ ẩm trước và ở trong quá trình xông hơi để điều chỉnh sao cho phù hợp với thân thể của người sử dụng.

3. Địa chỉ bán các phụ kiện phòng xông hơi

HotelCristalPalace với nhiều năm kinh doanh ở trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh phòng tắm là một trong những đơn vị bán các phụ kiện phòng xông hơi chính hãng, giá cả hợp lý nhất ở trên thị trường hiện nay mà các bạn có thể tham khảo.

Khi lựa chọn mua hàng tại HotelCristalPalace quý khách sẽ được cam kết như sau:

– Giá cả hợp lý nhất
– Cung cấp sản phẩm mới và chính hãng 100%
– Tư vấn và thiết kế miễn phí
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất
– Vận chuyển miễn phí tới chân các công trình
– Tổ chức nhiều các chương trình tri ân khách hàng
– Có các chính sách bảo hành sau bán hàng
– Có nhiều chính sách ưa đãi để cho khách hàng thường xuyên

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết vềcác thiết bị điện máy gia đình, bạn có thể truy cập vào danh mục này để tìm hiểu thêm các thiết bị phù hợp cho căn hộ của mình.