Khám phá bể bơi Olympia chất lượng tại Hà Nội

Bể bơi Olympia là một trong những bể bơi uy tín, chất lượng nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội được nhiều người dùng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng dịch vụ của hồ bơi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chung nhất về bể bơi Olympia. Mời quý khách hàng cùng tham khảo!

không gian rộng rãi

Những thông tin chung về bể bơi Olympia

Tại địa bàn Hà Nội, bể bơi Olympia được đánh giá là một trong những top bể bơi hàng đầu luôn được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Trải dài trên địa bàn Hà Nội là những cơ sở bể bơi của Olympia uy tín và chất lượng.

Bể bơi Olympia số 3 Tăng Bạt Hổ hiện đã sử dụng hệ thống nâng nhiệt, nước bể đảm bảo đủ ấm cho khách hàng bơi vào mùa thu đông.

Có thể kể tới một vài cơ sở tiêu biểu và nổi bật của bể bơi Olympia cụ thể như sau:

+ CS1: Bể Bơi Olympia Số 3 Tăng Bạt Hổ- Hai Bà Trưng- Hà Nội. Khách được bơi thời gian bơi buổi sáng 5h30-13h.Nếu khách muốn bơi vào thời gian buổi chiều vui lòng qua

Bể Bơi Olympia Số 1 Tăng Bạt Hổ- Hai Bà Trưng- Hà Nội. khách hàng bơi thời gian bơi 13h-20h30

Khách hàng cần đọc kỹ điều kiện sử dụng trước khi mua voucher. Nếu sử dụng sai thông tin nhà cung cấp không chịu trách nhiệm

+ CS2: Bể bơi Olympia Việt Hưng Tại trường THCS có lớp năng khiếu TDTT quận Long Biên, Lô TH05, khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, gần phố Đoàn Khuê – ĐT: 04.3641.8686- 0934.66.5555

+ CS3: Bể bơi Nước Nóng Olympia – 609 Trương Định – Hoàng Mai- Hà Nội. ĐT: 0466728686

Bể bơi phẳng lặng, xanh mát không chỉ giúp bạn tha hồ thả mình trong làn nước mát lạnh để trốn đi cái nóng mà còn đặc biệt tốt đem lại một thân hình cân đối. Khi bạn bơi 30 phút một ngày, chỉ 5 ngày trong tuần không những giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn giúp bạn gạt bỏ mọi căng thẳng do áp lực công việc.

Hệ thống các bể bơi có mái che hiện đại, giúp bạn yên tâm bơi lội không sợ nắng, không gian bể rộng, là bể bơi mới được nâng cấp nên còn khá vắng do chưa có nhiều người biết đến, có bể bơi dành cho trẻ em, khu gửi đồ, tắm tráng rộng rãi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước được xử lý theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Hệ thống nước bể bơi được xử lý nước theo công nghệ Nhật Bản. Hệ thống lọc nước tuần hoàn giúp cho nguồn nước bể bơi luôn trong, sạch. Bể bơi Olympia đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày đặc biệt là các hội viên yêu thích bơi lội đến từ các CLB bơi lội chuyên nghiệp.

 Hiện nay, tại Olympia có các dịch vụ sau:

– Bơi lội

– Dạy bơi cho trẻ em theo quy chuẩn Nhật Bản, dạy bơi cho các đối tượng khác

– Thể hình

– Thể dục thẩm mỹ

– Khiêu vũ cổ điển

– Yoga

– Tennis

– Massage vật lý trị liệu, massage body

Trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ và bơi lội Olympia được thành lập từ năm 1999. Tiền thân là một phòng tập thể hình nhỏ, đến nay Olympia đã mở rộng thành một trung tâm thể hình thể dục thẩm mỹ  và bơi lội có quy mô lớn chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội.

Trong gần 18 năm phát triển, Olympia đã không ngừng nâng cao về mọi mặt như cơ sở vật chất, trang thiết bị Gym hiện đại và các huấn luyện viên có chuyên môn giỏi để trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín cho những người yêu thích thể thao đến tập luyện, nâng cao sức khỏe. Thương hiệu Olympia đã được khẳng định bằng chính niềm tin của các khách hàng. Hãy thử trải nghiệm một lần với bể bơi Olympia ngay hôm nay nhé!

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...