Đồng hồ Nữ Cover Co199.02 dây da màu xanh cao cấp đến từ hãng Cover Thụy Sĩ với thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế. Với thiết kế bên ngoài sang trọng và nữ tính.

Đồng hồ Nữ Cover Co199.02 thiết kế hình tròn dễ thương kết hợp với viền mặt đồng hồ được mạ bạc cao cấp mang đến sự sang trọng và khẳng định giá trị của người đeo. Phần nền mặt hai màu tại sự khác nhau lôi cuốn và quyến rũ.

 

 

 

Đồng hồ Nữ Cover Co199.02 mặt khảm trai

 

Đồng hồ Nữ Cover Co199.02 có mặt đồng hồ chia thành 2 lớp tạo chiều sâu và sức hút khi nhìn vào. Đồng hồ Cover chính hãng Thụy Sĩ với dây đeo da thật cao cấp tạo sự sang trọng. Mẫu đồng hồ dây da màu xanh nổi bật cùng phần viền mạ bạc.

Đồng hồ đeo tay dây da tinh tế với đường viền tròn cổ điển được trang trí tổng thể màu trắng sáng bạc sang trọng và tinh tế toát lên vẻ đẹp thanh thoát thanh lịch cho người sử dụng.

Đồng hồ Cover Co199.02 là sự lựa chọn tinh tế với đường kính mặt 34mm tiêu chuẩn phù hợp vừa vặn với đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Mặt kính Sapphire bền bỉ làm tăng khả năng chống va đập và chống xước tối ưu hoàn thiện bản thiết kế đặc biệt này.

Thông số kĩ thuật:

Kích thước Xuất xứ Thụy Sĩ : 34 mm
Case Material: Thép không gỉ
Kính: K1 thủy tinh khoáng với lớp phủ sapphire
Độ chống nước: 50 M
Pin hết hạn của cuộc sống chỉ dẫn
Phong trào: Ronda Quát Cal. 1064