Các hoạt động teambuilding ngoài trời được ưu tiên hơn khi nhờ đến những đơn vị như Hanoiskyteam tổ chức, có nhiều địa điểm để chọn lựa như bãi biển, công viên, khu sinh thái, resort,… Hanoiskyteam giới thiệu tới khách hàng một khu nghỉ dưỡng với sự phong phú và đa dạng về không gian, ẩm thực cùng sự tiện nghi, sang trọng, là FLC Luxury Vĩnh Phúc Resort rất thích hợp dành cho tổ chức teambuilding ngoài trời.

  • Vị trí địa lý và những đặc điểm FLC Luxury Vĩnh Phúc Resort

Với những thuận lợi về mặt địa lý cũng như sự ưu ái của đất trời dành cho vùng đất nơi đây, FLC Luxury Vĩnh Phúc Resort hứa hẹn là một lựa chọn hàng đầu của du khách tới đây. FLC Luxury Vĩnh Phúc Resort một mặt giáp sông Hồng, một mặt giáp cầu Vĩnh Thịnh, cách trung tâm thử đô chưa đầy 1 giời lái xe, nơi đây còn là điểm giao của nhiều tuyến đường huyết mạch miền bắc như quốc lộ 2A, quốc lộ 2C, tỉnh lộ 304, 309, tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Những điểm ưu ái của vị trí địa lý càng tặng lên sự hấp dẫn của FLC Luxury Vĩnh Phúc Resort.

FLC Luxury Vĩnh Phúc Resort là điểm tổ hợp của các khu vườn tượng, bến thuyền, vườn hoa, khu vui chơi giải trí, nhà truyền thống, khu nhà hàng, khách san cao cấp, sân bóng,… Riêng khu tổ hợp thể thao và giải trí công công đa chức năng chuyên tổ chức các tổ chức sự kiện và tiệc cuối tuần. Hiện nay còn mở rộng thêm nhiều khu vui chơi và giải trí, công viên để dành cho vui chơi, giải trí theo nhu cầu của khách hàng.

  • Những lý do chọn FLC Luxury Resort để tổ chức teambuilding

Trải qua nhiều chương trình teambuilding tổ chức và nhiều địa điểm tổ chức teambuilding khác nhau, Hanoiskyteam nhận thấy những lý do dưới đây để chọn FLC Luxury Resort để tổ chức teambuilding:
Vị trí địa lý chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km, thuận lợi di chuyển và kết hợp với nghỉ dưỡng.


Không gian đa dạng, những công trình kiến trúc được thiết kế theo nền tảng truyền thống, cùng phong cách trang trí mang đậm màu sắc châu u, tạo nên nét quen thuộc mà cũng đấy mới lạ, thú vị. Mật độ các công trình được xây dựng thấp, chủ yếu tạo không gian khoáng đạt cho khách có thể tự do, khám phá, trải nhiệm trong không gian mở.
Sự tiện nghi và thuận lợi trong các dịch vụ từ ăn uống phong phú cũng như các hoạt động chăm sóc con người, và hỗ trợ tổ chức teambuiliding được quan tâm và chú trọng rất nhiều.

Là một trong những đơn vị chuyên tổ chức các hoạt động teambuilding hàng đầu tại Hà Nội, Hanoiskyteam đã và đang đồng hành của rất nhiều các công ty, tổ chức có tên tuổi tại Việt Nam trong các hoạt động teambuilding. Chúng tôi có thể kể đến Teambuilding Đại hội Tín chấp DSA | SME Vịnh Bắc Bộ – VPBank, Hanoiskyteam & Teambuilding Viettinbank chi nhánh Hà Nam, Teambuilding Vươn ra biển lớn của Báo Dân trí,…

Hoạt động teambuilding thực sự trở thành xu hướng hiện nay của nhiều công ty, tổ chức bởi những lợi ích của teambuilding như nhờ vào các trò chơi thử thách và bằng tinh thần teamwork các thành viên cùng giải quyết một cách hiệu quả, hợp lý hơn nữa tạo không gian nghỉ dưỡng, tự do cho nhân viên. Nhờ teambuilding, các thành viên trong công ty có cơ hội gần nhau hơn, được thể hiện những tài năng của mỗi người trước công chúng.