Những năm gần đây bùng nổ rất nhiều các dự án chung cư cao cấp và nhiều chủ đầu tư đã được khách hàng biết đến với các dự án hot đặc biệt là chủ đầu tư Vimefulland xây dựng dự án The emerald Mỹ Đình, Iris Garden Mỹ Đình, The Edenrose, Athena fulland, Belleville,… Các dự án mà Vimefulland hướng đến là chung cư cao cấp, liền kề, biệt thự ở khu vực Hà Nội và đặc biệt Mỹ Đình luôn được Vimefulland đánh giá cao , với 2 dự án Iris garden và The emerald. Mỹ Đình là khu vực hành chính thứ 2 của Hà Nội, ở đây tập trung rất nhiều các tòa nhà cao cấp như Sông Đà, Keang Nam, The Manor, KĐT Mỹ Đình,.. Hệ thống giao thông hiện đại, sầm uất rất dễ dàng di chuyển với các tuyến đường như : Pham Hùng, Lê Đức Thọ, vành đai 3, Lê Quang Đạo,..  Tại đây vào năm 2017 xuất hiện dự án cao cấp The emerald cũng được đánh giá cao và thu hút lượng khách rất lớn. Và tiếp tục sự phát triển đó cuối năm 2018 Vimeffland tiếp tục cho ra siêu phẩm mang tên Iris garden nằm trên đường Lê Hữu Dực.

Dự án iris garden cung sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống an cư, đầy đủ với tất cả các tiện ích đều được tập trung hết ở ngay nhà bạn. Với các tiện ích có sẵn ở quanh khu vực đầy đủ như : trường học, bệnh viện , rạp chiếu phim, SVĐ  Quốc Gia, hệ thống siêu thị BigC Garden, BigC Thăng Long, bến xe Mỹ Đình, trường đại học Thương mại, Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Sư Phạm, Báo chí,.. Rất thuận lợi cho gia đình bạn. Ngoài ra, tiện ích iris garden còn sở hữu đa dạng các loại hình từ sức khỏe có các loại phòng tập gym, spa, yoga,.. nhà giữ trẻ, hệ thống nhà hàng, quán café, trung tâm thương mại với đầy đủ mặt hàng từ đồ tiêu dung sinh hoạt hàng ngày đến các thực phẩm ,.. khu vui  chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh, vườn dạo bộ với rất nhiều loại cây xanh khác nhau, bể bơi 4 mùa cho trẻ em và người lớn. Dự án dành tới 50% diện tích là cây xanh phủ kín khắp tất cả khu vực dân cư mang đến cuộc sống xanh mát , bầu không khí trong lành. Để biến nơi đây thành một khu rừng thu nhỏ giữa lòng thủ đô.

Với các tiện ích đầy đủ và đẳng cấp của dự án thế nhưng giá bán của iris garden chỉ có 1,7 tỷ/ căn , rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Iris garden được thu hút rất nhiều tư khách hàng.