Tã vải trẻ em với chất liệu tốt từ cotton 100%, được thiết kế hình tam giác, tạo cảm giác mềm mại và an toàn không gây hại cho da bé. khăn vải đa năng Ngoài ra, tã còn tiết kiệm được chi phí cho mẹ vì có thể tái sử dụng lại được. khăn vải khô đa năng Hãy cùng tìm hiểu thêm về tã vải để mẹ lựa chọn sản phẩm tốt cho con. khăn khô đa năng

Cấu tạo của tã vải trẻ em như thế nào?

Với thiết kế ưu việt, tã vải trẻ em được cấu tạo như sau:

  • Lớp vỏ quần: Được làm từ vải cotton cao cấp, hoàn toàn tự nhiên nên không có hóa chất, an toàn cho da của bé. Lớp vải có độ bền cao và  nổi bật nhất là không thấm nước.
  • Lớp thấm hút: Nằm ở giữa được làm từ vải có độ thấm hút cao như Bamboo Charcoal (than hoạt tính) và vải vi sợi microfiber.
  • Miếng lót: Thấm hút nhanh, mềm mại không xơ cứng. Có thể sử dụng lại nhiều lần. Vải Bamboo charcoal có khả năng kháng khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả. Có ưu điểm là khô ngay khi gặp nước và trơ với chất bẩn nên rất dễ giặt giũ và không bám bẩn.

Kết quả hình ảnh cho tã vải cho trẻ em

Tã vải cho bé

Lưu ý:

Khi mới mua tã vải trẻ em về mẹ nên giặt qua nhiều lần bởi sẽ loại bỏ được các sợi vải thừa và tăng khả năng thấm hút.

Tã vải được thiết kế hiện đại với nhiều nút bấm với nấc khác nhau giúp mẹ điều chỉnh sao cho vừa vặn với trẻ, mẹ nên mặc cho trẻ không quá rộng cũng không quá chặt.

Và mẹ nên chú ý đến size của tã. Bé sơ sinh lớn rất nhanh, nên mẹ đừng mua quá nhiều tã cùng một size.

Tã vải an toàn nhưng không thấm hút tốt như tã và bỉm giấy. Mẹ có thể dùng miếng lót sơ sinh bên trong tã vải để được khô thoáng hơn cho bé. Mẹ nên kiểm tra tã cho trẻ để tránh tã bị ướt quá lâu.

 

Cách đóng tã vải trẻ em

Mẹ cần rữa sạch và lau khô tay. Đặt bé nằm trên chiếu, giường thay cho bé.

Cần chuẩn bị dụng cụ để gài tã hoặc kim băng an toàn. Các loại khăn: khăn vải, khăn ướt, bông dùng để lau cho bé và một chậu nước ấm. Vệ sinh cho bé trước khi đóng tã với các dụng cụ trên. Nếu bé tiểu bình thường thì chỉ cần lấy bông dấp nước ấm hoặc khăn ướt lau qua cho bé, nhưng đối với bé đi ị thì mẹ nên lau khô qua chỗ bẩn và sau đó nhấc mông bé vào chậu nước ấm rửa cho sạch. Mẹ lau khô cho bé và đợi khoảng 1 phút rồi mới đóng tã.

Mẹ dùng tã đã chuẩn bị sẵn để mặc cho bé, mẹ cầm chân bé và nhấc mông bé lên, luồn tã  vào dưới mông, chỉnh phía trước và sau cho đều. Tiếp theo mẹ chỉnh cỡ và bấm nút cho bé. Chú ý không quá chật nhưng cũng không quá lỏng.

Với những thông tin trên mong rằng sẽ giúp cho mẹ trong việc sử dụng tã vải trẻ em. Chúc các mẹ thành công.

Xem thêm thông tin về điện máy tại bacthanglong.edu.vn