Thật là đáng tiếc nếu như bạn quá bận rộn và chót bỏ lỡ bão sale Black Friday nhưng mọi chuyện sẽ không còn quá tệ nếu bạn biết sau Black Friday còn có Cyber Monday nữa.

https://coverwatches.wordpress.com/2018/07/12/dong-ho-cover-co140-06-khien-phai-manh-me-dam/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/07/12/cach-nhan-biet-dong-ho-fake-sieu-cap-don-gian-nhat/

Ngày Cyber Monday thường được nhắc đến bên cạnh ngày Black Friday vì hai ngày này rất gần nhau. Cả hai ngày đều là những ngày mua sắm ngay sau lễ tạ ơn hàng năm.

 

Tương tự ngày thứ 6 đen tối, ngày Cyber Monday là ngày không cố định hàng năm. Tuy nhiên, nó là ngày Thứ 2 đầu tiên ngay sau lễ tạ ơn. Ngày này cũng là ngày Thứ 2 ngay sau ngày Thứ 6 đen (Black Friday hàng năm). Ngày lễ tạ ơn hàng năm được xác định là ngày Thứ Năm của Tuần Thứ 4 của Tháng 11.

Như vậy, năm 2017, Black Friday sẽ là ngày 24/11. Ngày Cyber Monday 2017 sẽ là ngày Thứ 2 sau đó, 27/11. Chính xác là HÔM NAY.

Các khách hàng của chúng tôi nếu đã bỏ lỡ Black Friday thì đừng để lỡ dịp này đón các em đồng hồ “Siêu Chất” với giá “Siêu Hời” về nhé.

Đây là những chiếc đồng hồ đẹp, bắt mắt, giá cả phải chăng nên được nhiều người săn lùng. Có được những chiếc đồng hồ hot này là sự lựa  chọn hoàn hảo tạo thêm cá tính cho bản thân. Hãy đến những cửa hàng chính hãng để sở hữu chiếc đồng hồ mình yêu thích thôi các bạn nhé.