Cách thiết kế phòng bếp không lỗi mốt bao giờ

Bạn muốn phòng bếp của nhà mình đẹp, không lỗi mốt nhưng lại ngại thay đổi. Thì những mẫu thiết kế phòng bếp dưới đây là những gợi ý hay cho bạn tham khảo. Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp tham khảo dưới đây nhé.

Thiết kế phòng bếp với gam màu trắng

cach-thiet-ke-phong-bep-khong-loi-mot-1

Xu hướng màu sắc trong nội thất đều có sự thay đỗi mỗi năm. Tuy nhiên, với gam màu trắng mọi không gian đều trông hợp thời. Không có sự lỗi mốt nào nếu ứng dụng sắc trắng cho phòng bếp. Gam màu này cho cảm nhận dễ chịu, thoáng đãng lại còn dễ dàng phối cùng nhiều tông màu khác để tạo ra điểm nhấn.

=>> Tham khảo: Chọn lựa bộ bàn ghế ăn đẹp giá rẻ loại 6 ghế gỗ tự nhiên

Đảo bếp

cach-thiet-ke-phong-bep-khong-loi-mot-2

Ngày nay không nhiều gia đình sử dụng đảo bếp trong không gian nấu nướng nữa. Thế nhưng, ngoại trừ việc diện tích quá khiêm tốn thì bạn nên sở hữu thiết kế đảo bếp. Với nội thất này, bạn vừa có khu vực sơ chế thức ăn đôi khi dùng làm bàn ăn hiệu quả. Với các không gian căn hộ thường thiết kế phòng bếp liền kề phòng khách thì đảo bếp đóng vai trò như vách ngăn.

Thiết bị tích hợp

cach-thiet-ke-phong-bep-khong-bao-gio-loi-mot-3

Xu hướng sử dụng thiết bị tích hợp sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nhất là khi diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp. Sử dụng các thiết bị tích hợp giúp gia tăng hiệu quả nấu nướng mà chẳng choán quá nhiều diện tích. Căn bếp trông thật sự hiện đại, tiện nghi với sự có mặt của các món đồ dùng này.

=>> Đọc thêm: Tổng hợp những mẫu bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...