Khám phá nét đẹp của đồng hồ đeo tay thể thao RM 50-01

mang mục tiêu sáng tạo ra những “cỗ siêu xe trên cổ tay” và hướng tới cuộc cách mạng trong giới đồng hồ xa xỉ, rất sở hữu thể sau này G-sensor sẽ được giới sưu tầm đồng hồ thời đại mới trân trọng tương đương mang các tính năng phức tạp khác của ngành chế tác.

Cỗ G-sensor trên RM 036, RM 36-01 và RM 50-01 không phải là tính năng cung cấp hàng loạt mà được cấu thành từ 500 linh kiện và điều chỉnh riêng tùy mức độ sử dụng khác nhau. Hiện G-sensor mới chỉ được Richard Mille ứng dụng vào những chiếc giới hạn, phức tạp ở cấp độ Tourbillon trở lên và giá khởi điểm trong khoảng khoảng 700.000 đô la Mỹ tới hơn một triệu đô la Mỹ.

Dong ho RM 50-01 trieu do danh cho tay dua F1 hinh anh 4
Trong 30 cái RM 50-01, chỉ sở hữu 10 chiếc phiên bản vỏ NTPT Carbon kiểu “sandwiches” với vàng hồng được cung cấp ngừng chỉ 10 loại trên toàn toàn cầu, giá tiền khoảng một,1 triệu đô la Mỹ ở thị phần châu Âu.

NTPT là chất liệu say mê và đặc trưng của Richard Mille, 1 dòng hợp chất polymer carbon siêu bền, siêu nhẹ thân thuộc trong công nghệ chế tạo thuyền đua, xe đua Công thức một và thân tàu vũ trụ.

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/14/kham-pha-mau-dong-ho-nam-g-shock-ga-120bb-1a-day-nhua-mau-den/
http://replica-watches2012.com/dong-ho/mua-dong-ho-nu-citizen-can-luu-y-nhung-gi.html
https://dongho.casiovietnam.net/2018/07/14/kham-pha-nhung-thuong-hieu-dong-ho-thoi-trang-nu-hang-hieu/

mang khoa học này, mỗi loại đồng hồ đều trở thành đặc thù bởi những lớp vân đặc trưng trên vỏ đồng hồ là kết quả của hơn 500 lớp NTPT chồng lên nhau, không chiếc đồng hồ nào có vân hoàn toàn giống nhau.

Dong ho RM 50-01 trieu do danh cho tay dua F1 hinh anh 5Phóng to
Màu đỏ, đen, vàng và những sắc độ của carbon NTPT, Titanium đều là những chi tiết được tăng trưởng trong khoảng hình tượng của cỗ xe đua mang tên đội Lotus.

Xét về mặt cơ học, RM 50-01 đạt mức siêu phức tạp mang cỗ Tourbillon và tính năng Split Second Chronograph (đếm giờ cho 2 hoạt động song hành). Hồ hết đều được tích hợp trong 1 kiểu dáng nhỏ gọn, dành cho những người mê tốc độ.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...