Chữa viêm khớp dạng thấp dùng máy cứu ngải thế nào?

Viêm khớp dạng thấp cũng gây ra những hạn chế trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Làm thế nào để chữa chứng bệnh này hiệu nghiệm? Chữa viêm khớp dạng thấp dùng máy cứu ngải thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Chữa viêm khớp bằng máy cứu ngải

Viêm khớp để lâu dài gây ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe của con người.

Kết quả hình ảnh cho viêm khớp

Những điều cần biết về máy cứu ngải

Trước đây chúng ta thường dùng ngải cứu chữa bệnh bằng các hình thức như xông ngải, cứu ngải. Các phương pháp này khá rườm rà và dễ bị bỏng rát trong quá trình thực hiện. Đây là tiền đề cho máy cứu ngải ra đời. Tích hợp khoa học công nghệ hiện đại đồng thời thừa kế phương pháp cứu của y học cổ truyền, máy cứu ngải vô cùng hữu dụng.

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho người dùng thao tác tới những vị trí trên cơ thể mà bình thường tay khó với tới. Điều này đặc biệt phù hợp với người cao tuổi, người già có thể tự mình sử dụng mà không cần trợ giúp.

Sốt nôn đau bụng – Tìm hiểu để chữa trị bệnh hiệu quả

Một bộ sản phẩm máy cứu ngải thông thường bao gồm: thân máy, hộp đựng, điếu ngải, bật lửa chuyên dụng, sách hướng dẫn, dụng cụ vệ sinh máy,…

Công dụng máy cứu ngải: Chữa viêm khớp dạng thấp bằng cứu ngải tại các huyệt như: phong long, giải khê, đại chùy, âm lăng tuyền, bát phong, hợp cốc, bát tà, đại lăng, phong thị, tỳ du, thận du, tam dương lạc,….

Máy cứu ngải chữa viêm khớp dạng thấp ra sao?

Nguyên lý hoạt động của máy cứu ngải: điếu ngải sau khi được mồi đưa vào buồng đốt. Tinh dầu ngải tiết ra theo áp lực khí động học đi qua buồng tăng áp để ra đến ngoài đầu phun.

Người dùng chỉ cần đưa đầu phun tới gần những vị trí cần được trị liệu trên cơ thể. Thời gian trị liệu lý tưởng là khoảng 30 – 35 phút/lần và không quá 3 lần một ngày. Kiên trì đều đặn sử dụng máy cứu ngải một thời gian bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt tuyệt vời!

Kết quả hình ảnh cho viêm khớp bằng ngải

Nơi uy tín bán máy cứu ngải

Nói đến địa chỉ bán máy cứu ngải chính hãng không thể không nhắc đến Siêu thị Hải Châu. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy cứu ngải chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Đồng thời quý khách hàng còn được hưởng các dịch vụ ưu đãi trước và sau mua: miễn phí giao hàng tận nhà, đổi trả hàng nhanh chóng khi có lỗi bên nhà sản xuất, bảo hành chính hãng dài lâu. Truy cập địa chỉ trang web của chúng tôi sieuthihaichau.com để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm mới nhất cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn! Như vậy chữa viêm khớp dạng thấp dùng máy cứu ngải thế nào bạn đã có cho mình câu trả lời trên đây!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...