Nhập hàng hóa trực tiếp từ Trung Quốc đang là chiến lược kinh doanh của rất nhiều chủ shop thời trang ở Việt Nam. Với hình thức này, người kinh doanh không chỉ tìm kiếm được nhiều sản phẩm chất lượng, độc, lạ mà giá thành còn rẻ hơn rất nhiều khi nhập ở Việt Nam. Tuy nhiên, các chủ shop hường hay lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Để giải đáp thắc mắc này của khách hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề về cách thức vận chuyển, chi phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để các bạn cùng biết nhé.

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà bạn cần biết

Trung Quốc được xem là công xương sản xuất lớn nhất thế giới, hàng năm cung cấp ra thị trường một khối lượng hàng rất lớn, phong phú, đa dạng về chủng loại và giá cả. Việt Nam cũng đã trở thành 1 thị trường lớn của hàng hóa Trung Quốc. Do nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa giữa hai nước Việt – Trung tăng cao nên đã có rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam phát triển. Điều này tạo thuận lợi rất nhiều cho các nhà kinh doanh hàng Quảng Châu Trung Quốc.

Hiện nay có 2 hình thức vận chuyển hàng về Việt Nam phổ biến nhất của các công ty dịch vụ đó là:

+ Khách hàng thuê dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng cách cung cấp thông tin hàng hóa từ các nhà cung cấp bên Trung Quốc để họ chuyển hàng tới kho của bên dịch vụ vận chuyển, bên dịch vụ nhận và ship hàng về Viêt Nam một cách đơn giản và nhanh chóng tới tay khách hàng.

+ Khách hàng thuê chọn gói dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, các bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm bằng cách gửi link sản phẩm cho công ty dịch vụ, công ty sẽ nhận order và thu mua hàng hóa, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bảng giá chi phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Từ những mối quan hệ với nhà cung cấp, quy mô hoạt động rộng khắp, kinh nghiệm hoạt động lâu năm… nên các công ty dịch vụ sẽ có một mức giá vận chuyển hết sức ưu đãi cho khách hàng, so với chi phí bạn bỏ ra để trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng thì đây là phương pháp cũng khá khả thi.

Dưới dây là bảng giá phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để các bạn tham khảo, bảng giá này được tính trên balem công thức rất rõ ràng và công khai minh bạch đến toàn bộ khách hàng trong cả nước chính vì vậy khách hàng hãy cứ yên tâm vì đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Do hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa nên mọi mức giá họ đưa ra đều rất cạnh tranh mạng lại thuận tiện và ưu đãi cho khách hàng. Với những thông tin trong bài viết phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có những phương án tốt cho kế hoạch kinh doanh của mình nhé.