Đồng hồ Tissot Visodate: khi quý ông trở lại

Xuất hiện từ năm 1953, đồng hồ Tissot Visodate tạo được tiếng vang lớn khi lần đầu tiên tính năng lịch ngày xuất hiện trên một mẫu đồng hồ cơ.

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-ar5025-08e-day-da-that-mau-den/

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-at9095-50e-day-deo-super-titanium/

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-bz1040-50l-ket-noi-bluetooth/

Ngay từ khi ra mắt vào thời điểm năm 1953, đồng hồ Tissot Visodate đã gây ra không ít ồn ào trong làng đồng hồ thế giới. Không chỉ bởi ngoại hình cổ điển đầy quý phái, vượt lên trên tất cả, đây là một thiết kế mang tầm cải cách. Lần đầu tiên, người hâm mộ được chứng kiến tính năng lịch ngày được hiển thị trên mặt số một mẫu đồng hồ cơ.

Đến nay, những phiên bản làm lại của Tissot Visodate vẫn khiến biết bao trái tim phải khắc khoải mong chờ. Hãy xem, tại sao dòng đồng hồ nam Thụy Sỹ này lại có sức hấp dẫn đến vậy?

1. Trải nghiệm vẻ bề ngoài đồng hồ Tissot Heritage Visodate hay Visodate Automatic 1853

Để đánh dấu kỉ niệm 100 năm thành lập thương hiệu, mẫu đồng hồ cơ đầu tiên với một cửa số ngày là những gì Tissot muốn gửi đến thế giới và tri ân những ai ủng hộ họ trong suốt 1 thể kỉ. Tissot Heritage Visodate hoàn hảo mọi góc nhìn, được đầu tư những vật liệu tốt nhất và thể hiện sự toàn tâm toàn ý chăm chút của nhà sản xuất.

Và có lẽ cũng vì xuất thân đặc biệt này, người hâm mộ hay gọi dòng sản phẩm này với cái tên: đồng hồ Tissot Visodate Automatic 1853.

Nếu dành một từ để nói về cảm nhận Visodate đem lại thì đó là “hoài cổ”. Lối thiết kế Classic ăn sâu trong từng sản phẩm. Mặt số 3 kim 1 lịch, cùng sự hiện diện của dây da cá sấu, đồng hồ Tissot Visodate đúng chuẩn form cổ điển, thanh lịch.

đồng hồ Tissot Visodate 1853 đầu tiên

Thoạt nhìn, mẫu đồng hồ chẳng có gì đặc biệt. Nhưng thực tế, kiểu dáng giản dị này luôn được xét vào hàng kinh điển, có sức hấp dẫn kì diệu bất kể quá khứ hay hiện tại. Đơn giản vì chúng là Dress Watch – lịch sự, không màu mè. Đủ trang nhã để sánh cùng áo vest – quần Tây, tôn lên đẳng cấp tuyệt đối cho người dùng.

Thiết kế của Tissot Visodate hấp dẫn đến mức, thậm chí các cơ sở sản xuất hàng nhái đã cho ra hẳn 1 dòng sản phẩm “đồng hồ Tissot Visodate quartz 1853” để đánh lừa khách hàng. Trong khi thực tế Tissot Heritage Visodate chỉ có dòng máy cơ với chữ “automatic” trên mặt số mà thôi. Vì vậy, bạn cần đặc biệt chú ý khi mua hàng.

2. Đi sâu vào từng chi tiết của đồng hồ Tissot Visodate

Về thiết kế, ở phiên bản mới, đồng hồ Tissot Visodate vẫn giữ gần như vẹn nguyên đặc trưng thuở ban đầu. Vòm kính Sapphire trong vắt, cong lên một chút tạo hiệu ứng tốt ở mọi góc nhìn dù là trực diện hay xoay nghiêng. Caseback xuyên thấu phô ra những chuyển động nhịp nhàng của cỗ máy, khiến ta nhìn nhắm được những nhịp thở thời gian.

Đánh giá đồng hồ Tissot Visodate T019.430.36.051.01

Kim Dauphine sắc nhọn, vát cân đối hai bên, nổi bật tại trung tâm những cọc số dạng nổi. Duy có ô cửa sổ lịch ngày ở góc 3h đã được tích hợp thêm tính năng hiển thị thứ, tiện lợi hơn cho người dùng.

3. Tissot Visodate Automatic – Chuyển động đáng tin cậy

Bên cạnh vẻ hoàn mỹ bề ngoài, đồng hồ Tissot Visodate Automatic còn đáng ngưỡng mộ cả về chất lượng.
Cỗ máy ETA 2836-2 được gói ghém trong khung vỏ 40mm x 40mm với độ dày 11,6mm. So với ETA 2824-2 từ phiên bản gốc, trái tim mới đã có những cải tiến và được đánh giá mạnh mẽ, ổn định hơn nhiều. Minh chứng rõ nhất là ở tốc độc chuyển đổi lịch thứ – ngày. Nhanh chóng hơn và đạt đến độ gần như tức thời.

đồng hồ Tissot Visodate 1853 sử dụng máy ETA

Duy trì 25 chân kính cùng dao động 28800 bph, Tissot Visodate mang đến những chuyển động đáng tin cậy. Mức sai số ấn tượng 7s/ngày cùng khả năng dự trữ cót lên tới 72h. Kim giây dài mảnh lướt nhẹ trôi êm cũng là một điểm thú vị. Các quý ông có thể trải nghiệm ngắm nhìn chiếc đồng hồ với sự bình tâm tuyệt đối.

Đẹp về kiểu dáng, hoàn hảo về chất lượng, đồng hồ Tissot Visodate automatic xứng đáng trên cổ tay của những quý ông yêu sự cổ điển. Tissot dành tới 4 phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn. Điển hình như T019.430.36.031.01 nhẹ nhàng với dây nâu, mặt trắng, vỏ vàng. Hay T019.430.36.051.01 – ấn tượng, bí ẩn hơn với 2 màu đen – vàng chủ đạo,…

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...