Tissot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ- đất nước của thời gian. Với bề dày lịch sử hơn 160 năm tồn tại và phát triển, Tissot đã và đang khẳng định được vị thế và sự uy tín của mình trên thị trường đồng hồ thế giới.

Các mẫu đồng hồ nữ mang thương hiệu Tissot thường có kiểu dáng đơn giản và trang nhã, mang đến vẻ đẹp sang trọng và lịch sự cho người phụ nữ. Đặc biệt, Tissot có những mẫu đồng hồ dành riêng cho nữ doanh nhân với những thiết kế vô cùng sắc nét và mạnh mẽ, thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ trí tuệ.

Đồng hồ Tissot còn mang đến cho các quý cô năng động

Đồng hồ Tissot còn mang đến cho các quý cô năng động

Không chỉ dừng lại ở sự trang nhã, sang trọng và đằm thắm, đồng hồ Tissot còn mang đến cho các quý cô năng động, hoạt bát những mẫu đồng hồ thể thao vô cùng độc đáo và ấn tượng với những tính năng đặc biệt như: tính năng bấm độ sâu dưới nước, phát quang dưới nước, la bàn,…

Những dòng đồng hồ Tissot nữ đẹp mà bạn có thể tham khảo như: Tissot 1853 dành cho nữ doanh nhân thành đạt, Tissot T-Touch dành cho những cô gái thích “nổi loạn”, T – Trend dành cho những cô nàng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có vẻ đẹp nội lực bên trong hay Tissot dòng T-Classic dành cho người phụ nữ trí tuệ vượt trội,….

http://itime.vn/dong-ho-nu-citizen-ew4002-09w-day-da-that/

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-ar5026-05a-mat-kinh-sapphire/

http://itime.vn/dong-ho-nu-citizen-ew4000-55a-eco-drive/