Khẳng định thương hiệu thông qua hệ quầy pha chế inox

Việc kinh doanh của các quán Bar, mô hình kinh doanh quán caffee hay có thể là những quán trà sữa thì ngoài việc thực hiện các chương trình PA cho thương hiệu của mình thì một yếu tố qua trọng trong việc khẳng định thương hiệu cho cá mô hình kinh doanh là việc sử dụng các hệ quầy pha chế, thường thì hiện nay đa số các hệ quầy pha chế đã được chuyển sang sử dụng các hệ quầy pha chế inox với những thiết bị bar café phù hợp.

Thương hiệu thông qua hệ quầy pha chế inox theo yêu cầu

 

Quầy pha chế quán cafe

 

Thiết kế quầy bar trà sữa inox
Các mô hình kinh doanh phục vụ cho các loại đồ uống được giới trẻ và đa số khách hàng được ưa chuộng nhất thì mới đây sự xuất hiện của nhiều loại thức uống mới nên cần phải trang bị những thiết bị bar cafe cùng với những hệ quầy pha chế inox chuyên dụng và phù hợp nhất nhằm đáp ứng được những yêu cầu trên.

Những lợi ích quan trọng hệ quầy pha chế inox

Với những loại thức uống mới và những loại thức uống có những nguyên liệu pha chế cũng như những nguyên liệu phức tạp thì việc thao tác pha chế của các nhân viên pha chế rất mất nhiều thời gian cũng như công sức.
Vì vậy việc trang bị những hệ quầy pha chế inox cũng như các hệ quầy bar inox sẽ phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi cũng như đầy đủ các thiết bị bar café cần thiết giúp cho quy trình thao tác của nhân viên được thuận tiện và nhanh chóng hơn.


Bên cạnh đó các hệ quầy pha chế inox là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trong việc lựa chọn thiết bị quầy pha chế nên chú ý ưu tiên lựa chọn chất liệu bằng inox.
Với những mô hình kinh doanh thì các hệ quầy pha chế trà sữa inox sáng bóng, sạch sẽ cũng là chứng minh cho thức uống của quán đảm bảo về vệ sinh trong quá trình sơ chế nguyên liệu trái cây và giúp các nhân viên pha chế thao tác dễ dàng

Cấu tạo chính của các thiết bị bar café chuyên dụng

  • Trong khu vực pha chế của các thiết bị quầy pha chế inox cần phải đảm bảo đầy đủ các loại khay cũng như nhiều khay GN là giải pháp tối ưu cho các chủ đầu tư trong việc chứa các nguyên liệu pha chế.
  • Các thiết bị tích hợp cần thiết cho một hệ quầy pha chế inox cho các quán bao gồm:
  • Thùng đá inox cách nhiệt có đổ Form chống tan chảy đá trong thời gian lâu dài
  • Sử dụng chậu rửa inox cho hệ quầy thuận tiện cùng lúc như đổ thức uống thừa, vệ sinh các thiết bị, dụng cụ pha chế nhanh chóng.

 


Thiết bị thùng rác inox có nắp đậy là tiện lợi nhất
Các thiết bị tủ inox hộc kéo hoặc cửa lùa giúp sắp xếp các dụng cụ chưa dùng tới hoặc các nguyên liệu chưa sử dụng
Khay dựng các chai Syrup nguyên liệu giúp nhân viên pha chế không bị mất tập trung vì vấn đề là quơ đổ nguyên liệu….