Máy hút mùi đảo với nhiều tính năng thông minh, khả năng hút mùi hiệu quả đang là một sản phẩm nhà bếp được yêu thích và sử dụng rộng rãi. Sở hữu một chiếc máy hút mùi đảo không chỉ hút sạch các loại mùi nấu ăn mà con có chức năng thanh lọc không khí, mang đến một không gian thoáng mát dễ chịu.

Máy hút mùi cao cấp

Máy hút mùi cao cấp

Đặc điểm của máy hút mùi đảo

Máy hút mùi đảo là một trong những loại máy hút mùi phổ biến nhất hiện nay bên cạnh các loại máy cổ điển,máy hút mùi cánh kính, máy hút mùi góc…Mỗi loại máy sẽ có đặc điểm riêng và tùy vào nhu cầu và điều kiện sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng máy hút mùi cho phù hợp.

>>> Bên cạnh nắm rõ đặc điểm của máy hút mùi đảo, bạn hãy dành chút thời gian để tìm đọc bài viết về dòng bếp từ đôi âm của đức để có lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

  • Với máy hút mùi đảo có đặc điểm là kích thước lớn, đường kính với chiều rộng máy từ 900-1000m cao 1200mm. So với các loại máy hút mùi khác, loại hút mùi đảo này có kích thước khá lớn nên chỉ phù hợp với không gian nhà bếp rộng lớn.
  • Máy hút mùi đảo có thiết kế sang trọng hiện đại có dòng được thiết kế kính cong kính phẳng cho từng kiểu kiến trúc bếp.
  • Máy hút mùi đảo có công suất khá lớn đạt tới 1000m3/h.
  • Máy hút mùi đảo có cơ chế hút đảo 2 chiều giúp hút mọi loại mùi hôi khó chịu trong bếp, tự động lọc ngay trong máy và hoàn trả lại cho không gian bếp một luồng không khí trong lành.
  • Máy hút mùi đảo do có kích thước khá lớn nên việc lắp đặt bếp cũng yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Máy cần phải đặt trên cao giữa phòng nên có thể gây bất tiện nếu sử dụng bằng tay. Thông thường máy có chức năng điều khiển từ xa, người dùng có thể sử dụng điều khiển để thuận tiện hơn.
  • Về giá thành loại máy hút mùi cao hơn nhiều so với các loại máy hút mùi cơ bản. Do đó người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.

>>> Ngoài sản phẩm về máy hút mùi ra, bạn có thể coi thêm các sản phẩm khác của chúng tôi như là lò nướng. Link xem trực tiếp ở tại đây http://beptukocher.com/lo-nuong.htm

Máy hút mùi tốt nhất

Máy hút mùi tốt nhất

Lưu ý khi sử dụng máy hút mùi đảo

  • Khách hàng nên lựa chọn những máy hút mùi đảo có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng những loại máy không có nguồn gốc, không có thương hiệu hay chế độ bảo hành không rõ ràng.
  • Máy hút mùi đảo sử dụng than hoạt tính nên để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả nhất người dùng nên thường xuyên kiểm tra và thay từ 8-10 tháng/ 1 lần.
  • Do máy lắp đặt ở trên cao nên cần phải lắp đặt kiên cố, chặt chẽ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Khác với các loại máy khác lắp đặt thấp hơn, đối với máy hút mùi đảo phải sử dụng điều khiển từ xa vì điều khiển bằng aty rất khó khăn.

Với nhiều tính năng nổi bật, máy khử mùi nhà bếp dạng đảo đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Khi mua máy hút mùi, người dùng cần xem xét kỹ các thông tin cần thiết trong bài viết trên để có cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất.