Mạnh mẽ chuyển đổi trong thiết kế bên ngoài, phong cách nội thất và đặc biệt là đột phá công nghệ và hiệu suất, Ford EcoSport 2018 là một chiếc xe “đáng giá tiền” thực sự.

EcoSport được coi là “quả trứng vàng” của Ford Việt Nam. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, EcoSport đã khai trương phân khúc xe thể thao đô thị và tiếp tục dẫn đầu thị trường cho đến nay với doanh thu tích lũy hơn 16.000 xe.

ford-ecosport-voi-thiet-ke-tinh-te-hien-dai

Ford Ecosport với thiết kế tinh tế hiện đại

Sau hơn bốn năm trên thị trường, Ford Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng xe này bằng cách tung ra phiên bản 2018 với nhiều cải tiến đáng chú ý.

Radical trong thiết kế nội thất, ngoại thất

Nó không phải là một “thiết kế” hoàn chỉnh về thiết kế, nhưng rõ ràng là sự thay đổi triệt để của EcoSport 2018 xứng đáng được khen ngợi.

Đầu được thiết kế to bằng lưới tản nhiệt tổ ong tự động đóng lại. Các đường nổi liền mạch từ nắp ca-pô đến cản trước được thiết kế cách điệu, giúp xe khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, cụm đèn pha chiếu cũng mới trên EcoSport 2018. Phần đuôi là bánh dự phòng với thiết kế bánh xe bằng thép mới treo bên ngoài.

ve-ngoai-tinh-te-nho-gon-nhung-ben-trong-rong-rai

Vẻ ngoài tinh tế, nhỏ gọn nhưng bên trong rộng rãi

Trong khi đó, không gian nội thất của EcoSport 2018 được các nhà thiết kế Ford bồi dưỡng và lên đến 90% về chức năng và sự thoải mái, dựa trên các yếu tố hướng người dùng. EcoSport mới được thiết kế với tối đa 25 chỗ ngồi trong xe.

Cùng với một vị trí đi xe cao cho phép xem mở rộng, ghế lái xe của EcoSport 2018 có thêm một bàn điều khiển trung tâm và ghế sau với thiết kế treo kiểu dáng đẹp. Các tính năng khác bao gồm điều hòa không khí tự động, nội thất da, cửa sổ trời điện, cổng USB, ngăn mát …

Khoang hành lý rộng rãi với công suất 348 lít, trong khi ghế sau gập xuống, khu vực có thể lên đến 1.145 lít.

Giá hợp lý

Ford EcoSport 2018 được trang bị khẩu hiệu “Chuyên gia đường bộ”, nhưng rõ ràng với các thiết bị hiện có, mô hình này hoàn toàn có thể vượt ra ngoài, đáp ứng đầy đủ nhu cầu di chuyển đường, đường xấu hoặc thậm chí là đèo. Xe được bán với mức giá hợp lý, từ 545 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Cách mạng trong công nghệ

Ford EcoSport 2018 được trang bị các tính năng thông minh như camera dự phòng, cảm biến, Auto Start Stop, máng xối mưa tự động, đèn pha tự động, hỗ trợ khởi hành dốc, phím thông minh và khởi động không có phím. Ngoài ra, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, cân bằng điện tử và hệ thống chống bó cứng phanh, 6 túi khí, hệ thống điều khiển ổn định xe cũng có sẵn trên tất cả các phiên bản EcoSport mới.