MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ LẮC TAY THỜI TRANG ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Thương hiệu đồng hồ Titan

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-1avdf-day-kim-loai-vien-mat-diem-do

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564bl-5avdf-day-da-mau-nau-mat-mau-den

 

dong ho lac tay thoi trang titan❖ Titan là nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 5 trên thế giới và đứng đầu tại Ấn Độ. Nổi tiếng với những phiên bản đồng hồ thời trang sang trọng dành cho nữ, chính vì thế không khó hiểu khi Titan đứng đầu trong danh sách đồng hồ lắc tay thời trang nữ đáng mua nhất hiện nay.

❖ Gia nhập vào Việt Nam khá sớm, từ đầu những năm 2000, thương hiệu Titan đã chiếm được cảm tình của khách hàng Việt với thiết kế sang trong, hiện đại và cực kỳ thời trang. Đồng hồ Titan mang lại một nét tươi mới và rất phù hợp với phong cách của phụ nữ Á Đông.

 

 

 

❂ Thương hiệu đồng hồ Pierre Lannier

dong ho lac tay thoi trang pierre lannier❖ Pierre Lannier là nhãn hiệu đồng hồ và trang sức nổi tiếng của Pháp. Đồng hồ lắc tay thời trang Pierre Lannier mang vẻ đẹp thanh lịch và cực kỳ quyến rủ theo kiểu Pháp. Phong cách thiết kế không thực sự bắt mắt, không nổi bật với những viên đá lấp lánh,… nhưng sẽ cực kỳ thu hút trong các buổi tiệc.

❖ Tại Việt Nam, đồng hồ Pierre Lannier vẫn còn khá mới mẽ, nhưng trong thời gian gần đây có nhiều cô gái yêu thích thời trang đang săn đón dòng sản phẩm lắc tay đến từ thương hiệu này. Và theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong thời gian tới đồng hồ lắc tay Pierre Lannier sẽ tạo nên một trào lưu mới trên thị trường.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...