Citizen là một trong 5 hãng đồng hồ nổi tiếng vang danh được người tiêu dùng đánh giá cao. Vậy đồng hồ Citizen của nước nào và có điểm gì đặc biệt. Tại sao nó lại thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang đến như vậy? Cùng đi vào bài viết sau để tìm hiểu các thông tin về thương hiệu đồng hồ Citizen và xuất xưa đồng hồ Citizen của nước nào nhé.

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/17/casio-pro-trek-prw3-dong-ho-hoan-hao-danh-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-cover-co147-01-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-fake-va-replica-la-gi-va-co-nen-mua-hay-khong/

 

 

1. Đồng hồ Citizen của nước nào?

Được biết Citizen thuộc viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha tại Totsuka thủ đô Tokyo. Đây chính là nơi xuất xứ của hãng Citizen danh tiếng, được nhiều người yêu thích và biết đến từ xưa tới nay. Citzen là một tập đoàn lớn mạnh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó cũng là lý do vì sao Citizen hoạt động tốt và hiệu quả.

Đồng hồ Citizen có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào

Đồng hồ Citizen có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào

Dưới sự thao túng của thị trường đồng hồ trên Thế Giới khiến người Nhật mong muốn vươn lên. Cụ thể là vào năm 1924, Nhật cho ra chiếc đồng hồ đầu tiên với tên Citizen. Song song với đó là quá trình phát triển mạnh mẽ về thiết kế, mẫu mã và chức năng của đồng hồ.

Nói tới nguyên liệu và độ bền thì Nhật là nước đứng đầu, tất cả các sản phẩm của Nhật làm ra đều đảm bảo về mặt thời gian. Đó cũng là lý do vì sao Citizen phát triển bền vững cho đến ngày hôm nay. Một điều cần phải học hỏi ở Citizen đó là thương hiệu này không ngừng nổ lực, phát triển ngày một lớn mạnh hơn.

Giờ thì các bạn đã hiểu rõ hơn về xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Citizen rồi phải không? Shopdongho.com tin chắc câu hỏi “đồng hồ Citizen của nước nào” sẽ không còn làm khó bạn được nữa.

2. Thương hiệu đồng hồ Citizen có gì nổi bật?

Nói về công nghệ thì Citizen vẫn giữ được sự ổn định, khả năng hấp thụ ánh sáng chuyển thành năng lượng. Giúp chiếc đồng hồ có bộ máy hoạt động chính xác cao hơn, bền và tuổi thọ lên tới 10 năm. Vậy ngoài công nghệ ra thì Citizen còn có đặc điểm gì nổi bật. Cùng điểm qua một số điểm thu hút người tiêu dùng của Citizen như sau:

– Citizen thiết kế đa dạng

Đa số thương hiệu nào cũng đề cao tới mẫu mã thiết kế sản phẩm đa dạng và Citizen cũng nằm trong số đó. Về mặt thanh lịch thì thương hiệu Citizen vượt trội hơn, độ siêu mỏng đồng hồ từ 5-7mm.  thiết kế gọn gàng nhưng vô cùng tinh tế, mang tới cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản và vô cùng thanh lịch.

Mỗi năm Citizen luôn cải thiện thiết kế các sản phẩm và tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt là nâng cao cải tiến đồng bộ hóa vệ tinh, chỉnh giờ bằng sóng radio, có thể xem giờ của 40 thành phố trên Thế Giới. Những mẫu thiết kế của Citizen thể hiện sự nam tính với mặt số phụ trên đồng hồ.

Citizen sử dụng năng lượng ánh sáng

Citizen sử dụng năng lượng ánh sáng

Ngoài ra, các mẫu đồng hồ của Citizen còn hướng tới sự hài hòa từng đường nét. Đáp ứng tất cả các thị trường đồng hồ trên toàn Thế Giới. Giúp thương hiệu ngày càng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng.